Dịch vụ

THIẾT KẾ LOGO

Logo giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, gia tăng sự trung thành của khách hàng, và là hình ảnh quan trọng khi khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Gia tăng giá trị – sáng tạo sinh khí với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Art City ngay hôm nay.

dich-vu-thiet-ke-logo-02
Dịch vụ thiết kế logo đẹp và sáng tạo tại Art City. Mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Góp phần phát triển bền vững thương hiệu của bạn. Đặc biệt, mỗi sản phẩm thiết kế logo tại Art City đều mang tới sự độc đáo, sáng tạo và hướng đi nổi bật hơn so với các đối thủ cùng ngành. Khẳng định thương hiệu – Nâng tầm giá trị. Đặc biệt, khuyễn mãi 500.000đ hoặc tặng thêm thiết kế thương hiệu cho gói professional và premium giúp bạn dễ dàng hơn để sở hữu logo đẳng cấp cho riêng mình.

DỰ ÁN LOGO

Với hơn 5 năm thực hiện và triển khai các dự án thiết kế thương hiệu nói chung và thiết kế logo nói riêng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu khách hàng, và nhận được 100% sự hài lòng.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Báo giá dịch vụ thiết kế logo trọn gói tại Art City. Chúng tôi chia dịch vụ này thành nhiều gói khác nhau, để phục vụ tốt nhất, và phù hợp nhất cho nhu cầu cũng như mong muốn của Quý khách. Nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa dành cho bạn

HẠNG MỤC STANDARD PROFESSIONAL PREMIUM ENTERPRISE
Phương án thiết kế 2 Phương án 3 Phương án 4 Phương án 5 phương án
Độc quyền, bảo hộ thương hiệu
Trình bày ý tưởng thiết kế
Phối cảnh logo trên các chất liệu
Cẩm nang sử dụng logo
QUÀ TẶNG THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Name Card
Đồng phục nhân viên
Thẻ nhân viên
Tiêu đề thư
Phong bì thư
Hóa đơn bán hàng
Phiếu thu, chi
Kẹp file tài liệu
Intro logo file mp4
BÁO GIÁ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Art City

SẢN PHẨM BẠN NHẬN ĐƯỢC

Thiết kế Logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn cho công việc kinh doanh và bán hàng. Cụ thể:

dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Art City

SẢN PHẨM BẠN NHẬN ĐƯỢC

Thiết kế Logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn cho công việc kinh doanh và bán hàng. Cụ thể:

dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

LỰA CHỌN THIẾT KẾ LOGO TẠI ART CITY

Những yếu tố dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu tại sao Art City là nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều doanh nghiệp:

Sở hữu một logo đẹp, sang trọng và ấn tượng, chính là bước đi quan trọng, tạo nền tảng cho việc phát triển thương hiệu bền vững.

Logo là yếu tố cốt lõi, làm chủ đạo cho màu sắc, phong cách, định hướng phát triển khi xây dựng 1 thương hiệu bài bản và chuyên nghiệp

Thiết kế logo thì việc tạo sự hứng thú và thu hút khách hàng cũng đặc biệt quan trọng, để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình xây dựng thương hiệu

khi khách hàng nhớ đến sản phẩm và thương hiệu của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng để gia tăng sự trung thành của họ.

Logo chuyên nghiệp góp phần không nhỏ trong việc thể hiện sự phát triển, uy tín của công ty. Từ đó góp phần gia tăng giá trị cho thương hiệu

Logo luôn đi kèm với các sản phẩm của bạn. Một logo chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn và sản phẩm của bạn nổi bật hơn đối thủ.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO

Quy trình chuẩn, được áp dụng cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại Art City. Để bạn nắm bắt được những công đoạn cũng như quá trình triển khai dự án của mình, một cách tóm lược nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO

Với dịch vụ thiết kế logo, Art City mang đến giải pháp toàn diện để Quý doanh nghiệp có thể sở hữu logo giá trị và đẳng cấp nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về phong thủy, biểu tưởng và màu sắc phù hợp với thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh.

TIN TỨC VỀ LOGO

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Logo là hình ảnh đặc trưng, là biểu tượng để mọi người nhớ tới khi nhắc về thương hiệu. Tùy theo mong muốn và mục đích hướng tới mà việc thiết kế logo có thể đơn giản, hoặc phức tạp và hoa mỹ. Tuy nhiên, dù đơn giản, hay phức tạp, thì thiết kế logo đều phải tạo được cảm xúc, màu sắc riêng cho thương hiệu. Từ đó, biến thành ký ức và dẫn lối cho các hành động mua sau này.

Logo có thể được xem là điểm chạm đầu tiên giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Logo ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ là bước đầu tiên giúp bạn tạo được thiện cảm và gia tăng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. Ngoài ra, thiết kế logo chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng màu sắc, bộ nhận diện thương hiệu cho sự phát triển sau này.

Quy trình thiết kế logo tại Art City sẽ bao gồm 5 bước.
Bước 1: Khảo sát môi trường cạnh tranh
Bước 2: Phân tích doanh nghiệp
Bước 3: Hình thành chiến lược định vị
Bước 4: Lên ý tưởng
Bước 5: Thiết kế và hoàn thiện logo

Tùy thuộc vào gói dịch vụ và mức độ phức tạp mà khách hàng yêu cầu trong thiết kế logo mà thời gian thiết kế có thể khác nhau. Thông thường, đối với gói thiết kế logo chuyên nghiệp và cao cấp tại Art City, thời gian gửi option đầu tiên cho khách hàng là 3 ngày làm việc.

Thiết kế logo tại Art City hoàn toàn độc quyền và thiết kế mới 100%. Chúng tôi có dựa trên nghiên cứu thị trường, đối thủ và kiểm tra mức độ trùng hơn của logo đã được đăng ký. Nên bạn hoàn toàn có hể yên tâm trong việc đăng ký bảo hộ cho logo.