THIẾT KẾ TỜ RƠI

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trực tiếp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ được lưu lại trên tay khách hàng lâu hơn, kích thích nhu cầu mua hàng. Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp của Art City sẽ mang đến những thiết kế độc đáo, có giá trị và thật sự thuyết phục cho doanh nghiệp.

VAI TRÒ CỦA VIỆC THIẾT KẾ TỜ RƠI

Để hiểu rõ hơn về nhu cầu thiết kế tờ rơi của hầu hết doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò tờ rơi trong công việc kinh doanh và bán hàng của bạn

LỢI ÍCH THIẾT KẾ TỜ RƠI TẠI ART CITY

Lựa chọn Art City là đơn vị thiết kế tờ rơi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Nhận được mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp, bắt mắt.

– Đảm bảo chính xác về nội dung và hình thức đã trao đổi

– Sản phẩm thiết kế chất lượng.

– Thiết kế tờ rơi quảng cáo làm nổi bật được ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

– Tư vấn gói dịch vụ thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

– Không tự ý phát sinh thêm phụ phí.

– Cung cấp dịch vụ đúng theo yêu cầu đã thống nhất trong hợp đồng.

– Sử dụng đúng nhân sự và thiết bị khách hàng đã lựa chọn.

– Bàn giao sản phẩm đúng deadline.

– Hỗ trợ liên hệ người mẫu, diễn viên, stylist… theo yêu cầu.

– Hỗ trợ cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm/dịch vụ … phục vụ sản xuất hình ảnh để thiết kế.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Art City luôn mong muốn mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mục đich marketing và bán hàng của bạn. Do đó, sản phẩm bạn nhận được sẽ được cam kết:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CATALOGUE

Để hiểu rõ hơn về nhu cầu thiết kế tờ rơi của hầu hết doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò tờ rơi trong công việc kinh doanh và bán hàng của bạn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ
TỜ RƠI QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Để cho ra đời được một mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, thuyết phục người xem đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, sẽ phải cần một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ấn phẩm marketing, hiểu về thương hiệu và xu hướng khách hàng. Vậy, dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo của Art City có gì nổi bật để được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tin tưởng lựa chọn trong suốt 5 năm hoạt động vừa qua.

Bắt kịp xu hướng thiết kế ấn phẩm quảng cáo, cũng như đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn. Mẫu thiết kế tờ rơi do Art City tạo ra luôn mang đến những giải pháp phù hợp với xu thế. Các hình thức thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp của Art City sẽ có:

– Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ
– Quảng cáo sự kiện
– Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp.
– Quảng cáo theo yêu cầu
– …

Với mỗi dự án thiết kế, đội ngũ thiết kế của Art City sẽ nghiên cứu ý tưởng và nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp. Để từ đó đưa ra phương án sáng tạo nội dung phù hợp nhất. Và quan trọng, ở mỗi một hình thức, nhân sự thiết kế của Art City luôn biết cách lột tả hết được thông điệp qua mỗi hình ảnh, con chữ, màu sắc sử dụng. Để từ đó làm nổi bật được thế mạnh của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp, Art City còn có kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế các ấn phẩm marketing khác nhau, như:

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Artcity.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết về mỗi gói dịch vụ.

Khoảng 45% Marketer B2C trên thế giới tin rằng nội dung trực quan là loại nội dung quan trọng nhất của họ, trong khi 88% Marketer B2B đồng ý rằng việc sáng tạo nội dung hữu ích và trực quan giúp doanh nghiệp của họ trở nên Uy tín và chuyên nghiệp trong mắt người dùng. – Hubspot

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email