50+ mẫu thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo

Thẻ bài, nhãn treo quần áo tuy không thực sự mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng sau khi mua sản phẩm. Nhưng thẻ bài lại là một yếu tố quan trọng tác động lên quá trình mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về chúng. Đồng thời gửi tới bạn bộ sưu tập 50+ mẫu thiết kế thẻ bài, thiết kế nhãn treo quần áo đẹp cho doanh nghiệp.

Thẻ bài, nhãn treo quần áo là gì?

Thẻ bài (hay còn gọi là nhãn mác, price tag) là một tấm thẻ, có kích cỡ nhỏ, được treo trên quần áo hay các sản phẩm may mặc. Thẻ bài cung cấp cho người mua hàng biết được những thông tin về tên gọi, chất liệu, thương hiệu,… và về cả giá cả của sản phẩm.

Thông thường thẻ bài sẽ có một mặt là thông tin sản phẩm, một mặt là logo hoặc hình ảnh đặc trưng của thương hiệu. Thẻ bài, nhãn treo quần áo thường được treo ở vị dễ nhìn thấy nhất trên sản phẩm, giúp khách hàng có thể tìm hiểu thông tin một cách dễ dàng.

Thẻ bài, nhãn mác sản phẩm cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Thẻ bài và nhãn treo quần áo có thể được thiết kế khác nhau, nhưng vẫn phải đáp ứng được những vai trò và lợi ích to lớn trong tiếp thị sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò của nó qua những nội dung ngay sau đây nhé.

Vai trò của thiết kế thẻ bài, thiết kế nhãn treo quần áo

Thẻ bài, nhãn treo quần áo thường được đặt ở các vị trí dễ dàng nhìn thấy, bắt gặp cái nhìn ngay đầu tiên của khách hàng. Chính vì vậy, tạo lợi thế rất lớn cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm tới đông đảo khách hàng.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp

Trước hết có thể thấy sử dụng thẻ bài, nhãn treo quần áo thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu sản phẩm.

 

Thẻ tag cũng góp phần không nhỏ để thể hiện đẳng cấp của sản phẩm
Thẻ tag cũng góp phần không nhỏ để thể hiện đẳng cấp của sản phẩm

Một thẻ bài sản phẩm được làm chỉn chu, một nhãn mác quần áo được thiết kế sáng tạo sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm và tích cực của khách hàng hay đối tác về việc lựa chọn sản phẩm, lựa chọn thương hiệu của doanh nghiệp..

 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Thiết kế thẻ bài sản phẩm, nhãn treo quần áo cũng có thể giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng thông qua hình ảnh logo, hình ảnh thương hiệu được in trên thẻ.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thẻ bài sản phẩm với đủ mọi hình ảnh, màu sắc và cách thể hiện tạo được sự tò mò và thích thú đối với người xem. Đó là thành công lớn trong việc tạo dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

 • Hỗ trợ việc bán hàng

Thẻ bài, mác quần áo được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng ấn tượng là cách thu hút khách hàng và tạo được sự hứng thú của họ đối với sản phẩm.

Nhãn treo quần áo hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng của bạn
Nhãn treo quần áo hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng của bạn

Đây cũng là một trong những lợi thế của thiết kế nhãn mác quần áo khiến nhiều doanh nghiệp rất yên tâm lựa chọn hình thức này để quảng cáo sản phẩm.

 • Hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Thẻ bài, nhãn mác sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Ưu điểm, điểm nổi trội của sản phẩm là gì? Điều này giúp khách hàng có cảm giác tự tin hơn vào chất lượng của sản phẩm hơn.

Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm may mặc sử dụng thẻ bài, mác treo quần áo cũng là cách đáp ứng được nhu cầu gần xa của khách hàng trên toàn quốc.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Để tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo thì thiết kế thẻ bài, nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp với chất liệu tốt sẽ có thể sử dụng được lâu dài. Đây là hình thức quảng cáo chỉ cần trả phí 1 lần thiết kế và sản xuất nhưng có thể tận dụng được nhiều lần.

Lưu ý khi thiết kế thẻ bài, thiết kế nhãn treo quần áo

Thiết kế thẻ bài, nhãn mác sản phẩm cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thẻ bài phải hợp thời trang, hợp phong cách của sản phẩm.
 • Thẻ bài, nhãn mác sản phẩm nên phù hợp với lứa tuổi, sở thích của khách hàng mua sản phẩm.
 • Lựa chọn chất liệu thiết kế tphù hợp cho từng loại sản phẩm để khi treo lên đảm bảo thẻ tag có độ bền tốt nhất.
 • Lựa chọn hình dáng thiết kế thẻ tag phù hợp với phong cách sản phẩm.

Công ty thiết kế thẻ bài, thiết kế nhãn mác quần áo

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc thiết kế thẻ tag sản phẩm, thiết kế mác treo quần áo. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để hỗ trợ việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Lựa chọn công ty thiết kế nhãn mác uy tín sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế chuyên nghiệp và giá trị.

Art City là công ty chuyên thiết kế nhãn mác, thẻ tag sản phẩm

Art City là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế bao bì, thiết kế nhận diện sản phẩm. Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nhãn mác sản phẩm. Chúng tôi tự tin mang đến những mẫu mác treo quần áo, thẻ tag độc đáo và thật sự thuyết phục cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo của Art City mang đến nhiều thiết kế với các hình dáng đa dạng:

 • Thẻ bài hình chữ nhật
 • Thẻ bài hình vuông
 • Thẻ bài hình tròn
 • Thẻ bài hình trái tim
 • Thẻ bài hình lục giác
 • Thẻ bài cắt hình theo yêu cầu
 • ….

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, có nhiệt huyết với công việc, cộng thêm kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nhãn mác sản phẩm. Art City tự tin mang đến những mẫu thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và thể hiện được giá trị của thương hiệu doanh nghiệp.

Quy trình thiết thẻ bài, nhãn treo quần áo

Quy trình dịch vụ thiết kế thẻ bài sản phẩm được triển khai nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế

Bước 2: Tư vấn dịch vụ thiết kế thẻ tag và ký hợp đồng.

Bước 3: Nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế nhãn mác sản phẩm.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Bước 5: Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm thiết kế và Nghiệm thu.

50+ mẫu thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo

Dưới đây là trên 50 mẫu thiết kế nhãn treo quần áo, thiết kế thẻ bài sản phẩm đẹp được Art City sưu tầm gửi tới quý khách hàng:

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 01

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 02

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 03

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 04

 

 

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 06

Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 07

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 08

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 09

Mẫu thiết kế nhãn treo quần áo 10

Sản phẩm sẽ trở nên uy tín nếu có sự đồng hành của những hình ảnh chuyên nghiệp. Hãy để Art City giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo chuyên nghiệp.

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email