Về chúng tôi

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Art City

Mọi ý tưởng đều bắt nguồn từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm mang tính đột phá trong kinh doanh. Chúng tôi những con người của thế hệ Z (Zgen) mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng những trải nghiệm hiệu quả nhất. Để sản phẩm của bạn không còn xa lạ với khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Các sản phẩm phải được thiết kế phù hợp với xu hướng, đạt tiêu chuẩn quốc tế bằng những bàn tay và khối óc của những con người đang ngày đêm làm việc vì một mục tiêu cốt lõi. Đó là “tạo ra những Sản phẩm mang giá trị kỹ thuật, mỹ thuật cao và trường tồn’’, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng.

Với mong muốn đó ArtCity ra đời, đây là nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo để mang đến một sự phá cách trong việc gia công chế tác và thiết kế đồ họa. Nhằm gia tăng giá trị cho các sản phẩm dịch vụ, lan tỏa truyền thông và khẳng định thương hiệu mạnh mẽ.

Nhưng không quên gắn liền sản phẩm của bạn với mục tiêu marketing và bán hàng.

thiet-ke-logo-mau-kb-kids-4
thiet-ke-tron-bo-an-pham-tet-19
thiet-ke-poster-19
thiet-ke-banner-31

Tầm nhìn

Xây dụng ArtCity trở thành trung tâm thiết kế đồ họa sáng tạo và chuyên nghiệp theo xu hướng thời đại. Khẳng định được vị thế và nâng tầm quốc tế.

Sứ mệnh

Hội tụ nhân tài trẻ những thế hệ yêu thích sự sáng tạo, để tạo dựng lên những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao và mang đến sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng, cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển

Con người

Con người là nhân tố tạo nên sự thành công

Đồng đội

Tinh thần đồng đội và trung thực là phương châm hành động

Khác biệt

Sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.