THIẾT KẾ BACKDROP

Backdrop sân khấu được xem như ấn phẩm không thể thiếu, là bộ mặt của sự kiện. Đồng thời góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng hướng tới sân khấu hoặc địa điểm cần thiết kế nổi bật để chụp ảnh và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

BACKDROP LÀ GÌ

Backdrop là ấn phẩm marketing được đặt chính giữa sân khấu sự kiện hoặc vị trí thu hút người tham gia để giới thiệu ngắn gọn nội dung chương trình. Đây cũng là địa điểm quan trọng để thu hút sự chú ý của mọi người trong suốt sự kiện, hoặc là địa điểm check in chụp hình của sự kiện.

LÝ DO NÊN THIẾT KẾ BACKDROP

Tất cả các sự kiện lớn, được tốt chức chuyên nghiệp đều cần có backdrop. Hình thức thể hiện có thể khác nhau từ chất liệu bạt Hiflex, nhựa mica, hay được trình chiếu trên biển led. Tuy nhiên, tất cả chúng đều phải góp phần đạt được 3 điểm cốt lõi sau.

Nâng cao tầm vóc

Backdrop thể hiện bộ mặt của sự kiện. Do đó, một sự kiện hoành tráng chắc chắn sẽ phải đi kèm với những backdrop thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thu hút sự chú ý

Backdrop góp phần quan trọng giúp thu hút sự chú ý của mọi người vào trung tâm của sự kiện như sân khấu, địa điểm chụp ảnh, ghi hình của sự kiện.

Marketing hiệu quả

Hình ảnh và video sự kiện là nguồn tài nguyên quan trọng cho marketing và thương hiệu của bạn. Sự xuất hiện của Backdrop cũng góp phần không nhỏ cho việc này.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BACKDROP TẠI ART CITY

Với dịch vụ thiết kế backdrop, Art City mang đến giải pháp toàn diện để doanh nghiệp có thể sở hữu một ấn phẩm góp phần làm gia tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của sự kiện. Ngoài ra, khi thiết kế Backdrop tại Art City, bạn cũng sẽ nhận được:

CAM KẾT DỊCH VỤ

Art City luôn mong muốn mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mục đich marketing và bán hàng của bạn. Do đó, sản phẩm bạn nhận được sẽ được cam kết:

Poster quảng cáo luôn là phương thức marketing và hỗ trợ bán hàng hiệu quả với chi phí tiết kiệm tối ưu. Đồng thời, đây vẫn là phương thức marketing giúp bạn dễ dàng tiếp cận tới khách hàng dễ dàng và hiệu quả.

5
Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email