Dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu

Đối với doanh nghiệp, tổ chức thì lịch là một ấn phẩm có giá trị trong quá trình xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường có sự đầu tư nghiêm túc cho việc thiết kế lịch theo yêu cầu riêng biệt, thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu của Art City sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những ấn phẩm đẹp thẩm mỹ, đồng thời tạo được sự khác biệt và tạo được ấn tượng người xem một cách thuyết phục nhất.

 

Vai trò của thiết kế lịch theo yêu cầu đối với doanh nghiệp, tổ chức

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu lịch được thiết kế sẵn rất bắt mắt, tiện lợi. Tuy nhiên các doanh nghiệp, tổ chức vẫn lựa chọn hình thức thiết kế theo yêu cầu. Nhằm sở hữu được những mẫu lịch riêng biệt cho mình. Có thể kể đến một số vai trò của sản phẩm này đối với tổ chức, doanh nghiệp, công ty như sau:

 

 • Thể hiện nét văn hóa riêng của doanh nghiệp

 

Lịch tết được sử dụng như một món quà để tri ân đối tác, khách hàng sau một năm đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là món quà dành cho cán bộ nhân viên sau một năm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

 

Lịch công ty góp phần thể hiện và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, công ty bạn tới đối tác, khách hàng
Lịch công ty góp phần thể hiện và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, công ty bạn tới đối tác, khách hàng

Thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên, hay việc tri ân đối tác, khách hàng.

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

 

Lịch công ty được xem là một thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Hỗ trợ việc phát triển giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy, thiết kế lịch theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm riêng biệt, thể hiện được nét đặc trưng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới rộng rãi hơn với đối tác và khách hàng.

>> xem thêm: Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp – để quảng bá doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn nữa

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức

 

Một món quà tết ý nghĩa là những cuốn lịch được thiết kế cá nhân hóa theo khách hàng và đối tác của bạn, sẽ có giá trị và thiện cảm hơn ngàn lời nói.

Yêu cầu để có thiết kế lịch chuyên nghiệp

Thiết kế lịch doanh nghiệp, thiết kế lịch công ty cần lưu ý và đáp ứng được một số yêu cầu sau đây:

 • Thiết kế cần thể hiện đúng chủ đề
 • Thể hiện được nét đặc trưng của mùa xuân
 • Lồng ghép khéo léo hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức
 • Chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp
 • Thể hiện khéo léo thông điệp muốn gửi gắm tới người xem.

Để có được một mẫu thiết kế lịch đẹp, chuyên nghiệp và đáp ứng được những yêu cầu nêu trên. Đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, đồng thời am hiểu về văn hóa doanh nghiệp, tổ chức một cách sâu sắc.

Dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu

Bắt kịp xu hướng thiết kế, cũng như đáp ứng được nhu cầu sở hữu riêng một bộ lịch riêng cho doanh nghiệp. Art City cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu với việc tạo ra những mẫu thiết kế có giá trị cho doanh nghiệp.

 

Công ty thiết kế đồ họa theo yêu cầu tại Hà Nội
Công ty thiết kế đồ họa theo yêu cầu tại Hà Nội

 

Với dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu, các doanh nghiệp, tổ chức có thể dễ dàng sở hữu những mẫu lịch theo phong cách riêng biệt, không giống với bất kỳ mẫu thiết kế nào khác.

Art City nhận thiết kế cho đa dạng các yêu cầu:

Đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm của Art City tự tin mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng và đáp ứng được các hình thức kiểu dáng nhiều người ưa chuộng hiện nay như:

 • Lịch để bàn
 • Lịch treo tường
 • Lịch bloc
 • …….

Với mỗi dự án thiết kế lịch, đội ngũ thiết kế của Art City sẽ nghiên cứu ý tưởng và nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp để đưa ra phương án sáng tạo nội dung phù hợp nhất.

Và quan trọng ở mỗi một hình thức, nhân sự thiết kế của Art City luôn biết cách lột tả hết được thông điệp qua mỗi hình ảnh, con chữ, màu sắc sử dụng để từ đó làm nổi bật được thế mạnh của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Cam kết sản phẩm thiết kế lịch theo yêu cầu

 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế lịch chuyên nghiệp của Art City, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những giá trị tương xứng với chi phí bỏ ra. Đó là những thiết kế chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao.

 • Sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu

– Dịch vụ chuyên nghiệp cam kết mang lại thiết kế đạt chất lượng.

– Thiết kế đẹp mắt, thể hiện được thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi gắm.

– Thiết kế đảm bảo được sự thống nhất của bộ nhận diện thương hiệu.

– Lịch vạn niên, lịch công ty có tính thẩm mỹ, nghệ thuật.

– Sáng tạo mới 100%, không sao chép hay giống với bất kỳ một mẫu thiết kế nào.

 

 • Đầy đủ file sản phẩm

 

– Nhận sản phẩm thiết kế lịch là file máy tính với nhiều định dạng: PNG, JPG,..

– File vector chất lượng dùng cho in ấn.

 

 • Chứng nhận sử dụng sản phẩm thiết kế

 

– Doanh nghiệp toàn quyền sử dụng thiết kế

– Art City hỗ trợ lưu trữ file gốc trên máy tính chủ trong vòng 2 năm. Doanh nghiệp có thể liên hệ để lấy dữ liệu bất cứ khi nào.

Tại sao nên chọn thiết kế lịch theo yêu cầu tại Art City?

 

Những lý do sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao quý khách hàng nên lựa chọn công ty thiết kế lịch cho doanh nghiệp mình là Art City.

 • Kinh nghiệm 5+ năm thiết kế

 

Art City là công ty chuyên thiết kế đồ họa uy tín, được khẳng định bởi hàng loạt dự án. Chúng tôi đã thực hiện cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ. Các khách hàng của Art City có thể kể tới: Thegioididong, Techcombank, Vietcombank, CenPlus, Viettel, VinEco,..

 

 • Đội ngũ thiết kế giỏi

 

Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ designer chuyên môn giỏi, có kiến thức về sáng tạo.

 

Đội ngũ nhân sự giỏi mang đến những ấn phẩm lịch sáng tạo
Đội ngũ nhân sự giỏi mang đến những ấn phẩm lịch sáng tạo

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế được đào tạo về marketing, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Có kiến thức về người dùng, sẽ hiểu và đưa ra những ý tưởng sáng tạo phòng phú. Nhờ đó, làm nên những sản phẩm có giá trị, bám sát thực tiễn một cách tốt nhất.

 • Hỗ trợ khách hàng tối đa

 

Cung cấp dịch vụ thiết kế lịch chuyên nghiệp, với quy trình làm việc nhanh chóng, khách hàng có thể trao đổi, thảo luận với Art City qua cổng dự án riêng để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, hỗ trợ tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu.

 

 • Chi phí hợp lý

 

Art City là công ty thiết kế tại Hà Nội. Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường và báo giá thiết kế lịch độc quyền theo giá niêm yết trên hệ thống. Art City mang đến những gói thiết kế nhận diện thương hiệu phù hợp với nhu cầu của những doanh nghiệp khác nhau.

Cam kết không tự ý phát sinh chi phí khi không có sự đồng ý của khách hàng.

 

Quy trình thiết kế lịch theo yêu cầu

 

Quy trình dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu được triển khai nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế

Bước 2: Tư vấn dịch vụ thiết kế và ký hợp đồng.

Bước 3: Nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế lịch theo yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Bước 5: Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm thiết kế và Nghiệm thu.

 

Sử dụng lịch độc quyền cho công ty giúp doanh nghiệp giành thắng lợi trong công cuộc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước đối tác và khách hàng. Hãy để Art City giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu uy tín. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.