THIẾT KẾ LỊCH TẾT

Nếu thương hiệu của bạn được nhắc đến một cách tự nhiên nhất, trong tâm trí khách hàng, ít nhất 365 lần 1 năm, và tối thiểu một lần mỗi ngày.
Điều gì sẽ xảy ra?

VAI TRÒ CỦA LỊCH TẾT

Lịch công ty được xem là một thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Hỗ trợ việc phát triển giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy, thiết kế lịch theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm riêng biệt, thể hiện được nét đặc trưng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới rộng rãi hơn với đối tác và khách hàng.

Lịch tết được sử dụng như một món quà để tri ân đối tác, khách hàng sau một năm đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là món quà dành cho cán bộ nhân viên sau một năm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên, hay việc tri ân đối tác, khách hàng.

Một món quà tết ý nghĩa là những cuốn lịch được thiết kế cá nhân hóa theo khách hàng và đối tác của bạn, sẽ có giá trị và thiện cảm hơn ngàn lời nói

Món quà tết luôn đóng vai trò quan trọng thể hiện sự tri ân của bạn đối với khách hàng. Do đó, việc tặng lịch tết cho khách hàng không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ về bạn suốt cả năm. Mà nó còn thể hiện một phần sự tri ân của bạn dành cho khách hàng.

Lịch tết được thiết kế ấn tượng, mang lại tài lộc sẽ được khách hàng treo ở trong nhà. Đây là biện pháp tự nhiên và hiệu quả nhất giúp bạn gợi nhắc về thương hiệu của mình, trong tâm trí khách hàng.

YÊU CẦU THIẾT KẾ LỊCH TẾT CHUYÊN NGHIỆP

BÁO GIÁ LỊCH TẾT

Báo giá dịch vụ thiết kế lịch tết tại Art City. Mẫu thiết kế đa sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu.

LỊCH TREO TƯỜNG

- Mẫu thiết kế độc quyền
- Thiết kế mới 100%
- Khách hàng nhận toàn bộ file gốc
- Tư vấn thiết kế tổng thể miễn phí

Giá: Liên hệ

LỊCH ĐỂ BÀN

- Mẫu thiết kế độc quyền
- Thiết kế mới 100%
- Khách hàng nhận toàn bộ file gốc
- Tư vấn thiết kế tổng thể miễn phí

Giá: Liên hệ

LỊCH BLOC

- Mẫu thiết kế độc quyền
- Thiết kế mới 100%
- Khách hàng nhận toàn bộ file gốc
- Tư vấn thiết kế tổng thể miễn phí

Giá: Liên hệ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LỊCH TẾT

CÁC LOẠI LỊCH TẾT

Về cơ bản, lịch tết có thể được chia thành 3 loại cơ bản:
– Lịch để bàn
– Lịch Bloc
– Lịch treo tường

LỰA CHỌN LOẠI LỊCH

Lựa chọn loại lịch ưng ý, phù hợp với nhu cầu và mục đích marketing của doanh nghiệp. Lịch để bàn giúp bạn tiếp cận khách hàng tại nơi làm việc tốt hơn. Lịch treo tường có thể hỗ trợ tốt hơn khi khách hàng của bạn treo tại gia đình.

Lịch để bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

LỰA CHỌN THIẾT KẾ TẠI ART CITY

Những lý do sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao quý khách hàng nên lựa chọn công ty thiết kế lịch cho doanh nghiệp mình là Art City.

5+ năm kinh nghiệm

Với hơn 5 năm kinh nghiệp, Đội ngũ thiết kế của Art City luôn mong muốn mang lại nhưng sản phẩm tốt nhất để phục vụ Quý khách.

Đội ngũ tài năng

Đội ngũ Desinger được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong nước và Quốc tế, giúp bạn tiếp cận những sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế độc quyền

Mẫu thiết kế lịch độc quyền, mới 100% dành riêng cho bạn. Góp phần thể hiện màu sắc, văn hóa của riêng bạn đến với khách hàng.

Bàn giao đúng hẹn

Art City luôn cam kết thực hiện và bàn giao sản phẩm đúng như cam kết. Để mọi kế hoạch, dự định của bạn luôn đảm báo tiến độ

Chi phí hợp lý

Thiết kế lịch được chia làm nhiều gói có thể linh động khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Tư vấn tổng thể

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, markeitng để đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Xem thêm thiết kế trọn bộ ấn phẩm tết

30% doanh số cả năm của doanh nghiệp tập trung vào mùa Tết – đây là thời điểm thích hợp để các thương hiệu tăng cường quảng cáo những hoạt động truyền thông nhằm ghi đậm dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email