Công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

Artcity là một trong những công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu hiện nay. Với nhiều mẫu sáng tạo, đẹp, với thời gian thiết kế nhanh chóng đã tạo được niềm tin với khách hàng trong nhiều năm nay. Catalogue hiệu quả sẽ là chiến binh bán hàng chăm chỉ, hiệu quả nhất cho bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này ngay sau đây nhé!

Hiểu về thiết kế catalogue đẹp

Trước khi bạn muốn thiết kế catalog đẹp thì bạn phải hiểu về lĩnh vực này trước. Cũng giống như việc bạn muốn chọn công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Thì phải tìm hiểu về công ty đó, rồi mới đưa ra được quyết định. Vậy thiết kế catalogue là gì? 

Catalouge chính là hình thức marketing truyền thống, nhưng không bao giờ sợ lỗi thời. Dù cho công nghệ thông tin có phát triển đến đâu, thì những lợi ích mà thiết kế catalogue mang lại vẫn đủ để khiến hầu hết các doanh nghiệp đều muốn sở hữu nó. Catalogue có thể chuyển dịch từ offline lên những nền tảng tiếp cận khách hàng online dễ dàng.

Cataloge cũng giúp bạn nắm giữ được “cây” bán hàng trong tay. Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, giúp gia tăng đang kể doanh số bán hàng của bạn.

Nếu văn hoa một chút, các bạn có thể so sánh thiết kế catalogue đẹp giống như chiến binh bán hàng chăm chỉ, hiệu quả nhất mà bạn sở hữu. Còn hiểu theo khái niệm của nó thì Catalogue là ấn phẩm marketing giới thiệu tổng quan, kinh nghiệm, năng lực, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. 

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp hiện nay rất nhiều nhưng chỉ có một số công ty được khách hàng tin tưởng. Theo sự phát triển của thời đại, catalogue cũng trở nên linh hoạt, được biến hóa không ngừng theo sự sáng tạo của người thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Trong đó phải kể đến kích thước của Catalogue.

Catalogue được thiết kế nhỏ nhắn dao động từ 16 đến 32 trang, cũng có nhiều doanh nghiệp đặc thù thiết kế Catalogue dày hơn 32 trang. Nhưng số lượng không có nhiều, bởi thực tế khách hàng cũng rất ngại đọc catalogue quá dài. Ngoài ra, Catalogue giúp đối tác, khách hàng hiểu rõ công ty, đặc biệt về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu đồng thời là kênh bán hàng hiệu quả. 

Những lợi ích mà thiết kế catalogue chuyên nghiệp mang lại

Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của truyền thông kỹ thuật số, các công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp uy tín như Artcity vẫn luôn thể hiện được vai trò và chỗ đứng của mình. Bởi vì dịch vụ thiết kế catalog đẹp, chuyên nghiệp tạo ra “vũ khí” lợi hại cho nhiều doanh nghiệp. Và cụ thể đó là những lợi ích dưới đây: 

– Đại diện thương hiệu trước khách hàng, đối tác khi bạn vắng mặt. Chỉ cần nhìn vào cuốn catalogue là đối tác, khách hàng có thể hiểu được về công ty hoặc sản phẩm của bạn.

– Catalogue cũng giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng, đối tác và chiếm được lòng tin của họ. 

– Catalogue được thiết kế linh hoạt theo từng kích thước. Có thể là nhỏ nhắn, dễ cầm theo bên người giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng giới thiệu, bán hàng.

– Tái hiện rõ nét nội dung, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ mà không cần sản phẩm, dịch vụ ngoài đời thực.

– Kênh thông tin giúp khách hàng có thể dễ tìm thấy khi phát sinh nhu cầu mua sắm và tìm đến bạn.

– Giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh từ đó kích thích khách hàng, đối tác lựa chọn công ty của bạn.

– Catalogue đẹp, được đầu tư kỹ lưỡng, thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng sẽ góp phần củng cố niềm tin, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

– Catalogue chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bán được hàng. Thậm chí cuốn catalogue của bạn còn được khách hàng lưu giữ trong nhiều năm và ghi nhớ rồi tìm đến dịch vụ của bạn.

Quy trình thiết kế catalogue tại Artcity

Như đã nói ở trên, Artcity là công ty thiết kế Catalogue uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hiện nay. Vì vậy quy trình thiết kế của Artcity cũng luôn đảm bảo những yếu tố nhanh – chuyên nghiệp – rẻ và uy tín để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cụ thể quy trình thiết kế catalogue đẹp chuyên nghiệp tại Artcity bài bản, trình tự qua 5 bước.

Định hướng dịch vụ

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về catalog để từ đó định hướng được cần phải chuẩn bị những gì, làm gì và sẽ làm như thế nào. 

Viết nội dung catalogue

Nếu khách hàng chưa chuẩn bị được nội dung trong bảnthiết kế. Đội ngũ Artcity sẽ tổng hợp thông tin khách hàng, sáng tạo ý tưởng độc đáo, nhưng vẫn phù hợp với ấn phẩm và yêu cầu của quý khách.

Hình ảnh

Trong trường hợp khách hàng muốn thiết kế catalogue đẹp. Nhưng chưa có ảnh gốc đi kèm thì Artcity sẽ lên kịch bản chụp, chuẩn bị máy móc hoặc studio để chụp ảnh phù hợp.

Thiết kế catalogue

Từ những nội dung và hình ảnh đã chuẩn bị. Art City sẽ thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng hoàn mỹ nhất. 

Bàn giao

Chúng tôi cam kết bàn giao thành phẩm đúng hẹn, đúng chất lượng đến tay khách hàng. 

Vì sao nên chọn Artcity để thiết kế catalogue?

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, đẹp, ấn tượng, giá rẻ và mang lại hiệu quả thực tốt nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ, mục đích của Artcity. Vì vậy trong nhiều năm Artcity luôn là công ty thiết kế catalouge chuyên nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín được khách hàng tin tưởng. 

– Chất lượng sản phẩm thang điểm tối đa

Artcity luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tinh tế, tỉ mỉ, trách nhiệm và cầu toàn trong công việc nên công ty không ngừng mang đến quý khách hàng những ấn phẩm marketing chất lượng tốt nhất. Rất nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp đã được trao tận tay khách hàng. 

– Luôn sáng tạo không ngừng nghỉ

Với quan điểm thiết kế sáng tạo đi đôi với hiệu quả đội ngũ thiết kế catalog chuyên nghiệp Artcity đã sáng tạo, tinh tế, không quá màu mè, rối mắt, luôn đề cao hiệu quả và giá trị của sản phẩm nên khách hàng đều rất hài lòng khi nhận thành phẩm.

– Nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết, đam mê

Xác định nhân viên là nòng cốt là yếu tố then chốt mang đến thành công, vì vậy Artcity luôn chăm chút cho từng nhân viên để chính họ sẽ mang sự chăm chút đó đến với từng khách hàng. Từ đó tạo ra đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết đam mê để phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.  Những mẫu thiết kế đẹp được tạo ra đều là “đứa con tinh thần” của cả tập thể Artcity. Vì thế khách hàng sẽ luôn an tâm khi chọn tin tưởng Artcity.

– Giá cả cạnh tranh

Giá thiết kế catalog chuyên nghiệp của Artcity luôn được duy trì ở mức cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ. Vì vậy khách hàng sẽ luôn an tâm về giá cả. Dịch vụ chất lượng uy tín còn giá thì rẻ là nhiều nhận xét của khách hàng về Artcity. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Artcity dành tặng trong những dịp đặc biệt. 

– Thời gian thực hiện

Artcity luôn cam kết thiết kế catalog đẹp đúng hẹn cho khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu gấp gáp về thời gian khi thiết kế catalog chuyên nghiệp thì chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng và hoàn thành tốt. 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

“Vừa lòng khách đi – Hài lòng khách đến” là phương châm hoạt động của ArtCity. Quý khách hàng có thể trao đổi với nhân viên tư vấn Hali 24/7. Ngoài thông tin sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp kiến thức xây dựng, phát triển thương hiệu hiệu quả.

Lợi ích Artcity mang lại cho khách hàng

Trong số rất nhiều công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp, Artcity vẫn luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vì khi trải nghiệm dịch vụ thiết kế catalog chuyên nghiệp tại đây, quý khách hàng nhận sản phẩm cùng nhiều giá trị phi sản phẩm. Ngoài mẫu thiết kế catalog đẹp ấn tượng và dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác. 

– Mẫu thiết kế catalouge chuyên nghiệp đẹp

Mẫu thiết kế catalogue do Artcity thiết kế thể hiện sự hoàn mỹ trong mọi tình tiết, góc cạnh. Sản phẩm đẹp hình thức, hay nội dung và ấn tượng về cách trình bày. Đội ngũ nhân viên Artcity luôn trau chuốt câu chữ, chăm chút hình ảnh và tỉ mỉ trong từng nét vẽ với ý tưởng sáng tạo, thể hiện rõ nét bản sắc thương hiệu của khách hàng, cùng sản phẩm dịch vụ chân thực mà sinh động.

– Hồ sơ thiết kế catalouge chuyên nghiệp

Ngoài sản phẩm catalogue, lựa chọn Artcity quý khách hàng còn nhận về hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp là bản mềm. Đảm bảo các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao nhất để dùng cho in ấn khi cần.

– Miễn phí tư vấn

Các chuyên gia tư vấn tại công ty thiết kế catalouge chuyên nghiệp Artcity.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng catalogue hiệu quả. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu đồng thời giải đáp mọi thắc mắc về thương hiệu cho khách hàng.