THIẾT KẾ STANDEE

Standee quảng cáo là một trong những công cụ tiếp thị hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ thiết kế standee đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng, thu hút và thuyết phục người xem một cách hiệu quả nhất.

STANDEE LÀ GÌ

Standee được xem là một trong những ấn phẩm marketing quan trọng bậc nhất trong các buổi hội thảo, hội nghị, hay hội chợ,… Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng bắt gặp standee ở các cửa hàng, quán ăn, trên bàn ăn để giới thiệu snar phẩm của cửa hàng, và bổ trợ cho menu.

Standee sẽ bao gồm 2 phần chính, là phần công nghệ in và phần giá đỡ. In ấn có thể sửa dụng nhiều công nghệ các nhau như in offset, in cán mờ, in hiflex,.. Còn giá đỡ sẽ có 2 dạng phổ biến là dạng chân đứng và dạng chữ X.

LỢI ÍCH CỦA STANDEE

Sử dụng Standee có thể giúp bạn đạt được các mục đích sau:

CAM KẾT DỊCH VỤ

Art City luôn mong muốn mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mục đich marketing và bán hàng của bạn. Do đó, sản phẩm bạn nhận được sẽ được cam kết:

LỰA CHỌN THIẾT KẾ STANDEE TẠI ART CITY

5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi tại sao nên thiết kế standee tại Art City.

Art City có kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế ấn phẩm marketing, thiết kế nhận diện thương hiệu,…. . Điều đó tạo nên lợi thế cho đội ngũ designers khi đã am hiểu được các hình thức sản xuất ẩn phẩm truyền thông, nắm bắt được xu hướng thiết kế quảng cáo mới nhất.

Chính vì vậy, sáng tạo nên một mẫu thiết kế standee đẹp, ấn tượng là điều mà đội ngũ thiết kế của Art City hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đội ngũ thiết kế sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ, đối thủ và đặc biệt là tìm hiểu về Insight khách hàng của doanh nghiệp.

Từ đó sẽ đưa ra các hướng triển khai ý tưởng, thiết kế nội dung standee phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lựa chọn thiết kế quảng cáo tại Art City. Quý doanh nghiệp sẽ được làm việc với đội ngũ thiết kế có chuyên môn giỏi, đội ngũ biên tập kinh nghiệm, am hiểu về marketing, truyền thông. Cùng với việc đã thực hiện nhiều dự án thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ, ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Dịch vụ thiết kế standee đẹp có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Art City sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế phù hợp với nhu cầu và kinh phí. Đồng thời đảm bảo bàn giao sản phẩm thiết kế đúng thời gian cam kết.

Art City có giá thiết kế standee cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, luôn có những gói dịch vụ thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cam kết không tự ý phát sinh thêm phụ phí khi chưa có sự trao đổi và đồng ý của khách hàng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ STANDEE

Standee thường được phân loại dựa theo cấu tạo của chúng, và được chia làm 3 loại chính, bao gồm:

Standee chữ X

Standee cuốn nhôm

 Standee để bàn

Khi thiết kế standee, Designer thường quan tâm chủ yếu đến 4 vấn đề là:

Kích thước: 2 tỷ lệ được sử dụng phổ biến là 6×16 hoặc 8×18. Bạn cũng có thể phá cách với tỷ lệ 8×20

Vị trí ưu tiên: Những thông tin quan trọng, và cần thu hút sự chú ý của người xem sẽ được thiết kế nổi bật và đặt ở vị trí phía trên và thường ở ngang tầm mắt người.

Màu sắc: Các standee thông thường sử dụng màu sắc tươi sáng, hoặc phá cách để tạo nên sự nổi bật, thu hút người xem.

Thương hiệu: Thiết kế standee phải đồng bộ với nhận diện thương hiệu và nổi bật được thông điệp quảng cáo.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, mà kích thước khi thiết kế standee cũng khác nhau. Tuy nhiên, đa số các standee hiện nay đều sử dụng 2 kích thước phổ biến theo tỷ lệ là 6×16 (60x160cm) hoặc 8×18 (80x180cm).

Một số trường hợp ngoại lệ, ít phổ biến hơn 2 dạng kia. Standee có thể được thiết kế theo tỷ lệ 8×20 (80x200cm)

Tuy thuộc theo yêu cầu và số lượng option mà bạn cần thiết kế. Báo giá thiết kê standee có thể sẽ khác nhau.

Để nhận được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ tới hotline của Art City.

Để sở hữu một thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn được đơn vị thiết kế standee chuyên nghiệp và uy tín. Để từ đó các yêu cầu thiết kế sẽ được thực hiện một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Một standee được đánh giá là chuyên nghiệp và thuyết phục người xem cần đảm bảo được các yêu cầu sau:

Yêu cầu về nội dung:

– Nội dung cần ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ nhớ. Không nên cho quá nhiều thông tin vào một standee vì kích thước của standee không lớn.

– Truyền tải được thông điệp muốn nói tới.

– Thể hiện được yếu tố nhận diện thương hiệu (logo, tên công ty, đơn vị,…)

– Có thông tin liên hệ (thường đặt ở dưới cùng của standee).

Yêu cầu về hình thức:

– Sử dụng kích thước thiết kế phù hợp: 60cmx160cm, 80cmx180cm, 80cmx200cm. Tùy vào không gian đặt standee mà lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

– Sử dụng khung kệ giá đỡ riêng cho mỗi loại kích thước để có một thiết kế standee đẹp và bắt mắt. Có nhiều kiểu standee như: standee nhôm, standee nhựa, standee khung chữ X, standee khung chữ A.

– Sử dụng hình ảnh chất lượng cao.

Yêu cầu về in ấn

– Lựa chọn chất liệu in ấn standee và khung giá đỡ phù hợp..

– Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm in ra.

Poster quảng cáo luôn là phương thức marketing và hỗ trợ bán hàng hiệu quả với chi phí tiết kiệm tối ưu. Đồng thời, đây vẫn là phương thức marketing giúp bạn dễ dàng tiếp cận tới khách hàng dễ dàng và hiệu quả.

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email