Dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng tại Hà Nội

Thiết kế quảng cáo đẹp là công việc không thể bỏ qua trong bất kì chiến dịch marketing nào, nếu như bạn muốn thành công. Công việc sẽ bao gồm đầy đủ từ các ấn phẩm offline, đến thiết kế online. Nhằm gia tăng khả năng tiếp cận và truyền đạt thông điệp tới khách hàng. Từ đó hỗ trợ tốt nhất cho công việc bán hàng, gia tăng doanh số.

Thiết kế quảng cáo là gì?

Muốn bán được sản phẩm, thì bắt buộc phải giới thiệu được sản phẩm, dich vụ của bạn đến với khách hàng. Một trong những vũ khí quan trọng không thể thiếu để các bạn quảng bá thành công thương hiệu chính là tạo nên các công cụ quảng cáo chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng.

Vậy các bạn đã biết thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp bao gồm những gì hay chưa? Thiết kế quảng cáo bao gồm tất cả các công cụ, ấn phẩm, thiết kế từ online đến offline, được sử dụng yếu tố đồ họa để gia tăng tính thẩm mỹ và khả năng truyền đạt thông tin tới khách hàng. Nó có thể bao gồm: banner, poster, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure, pano quảng cáo (billboard), standee,… và rất nhiều sản phẩm khác nữa.

Thiết kế quảng cáo bao gồm tất cả ấn phẩm marketing, và các dạng thiết kế khác phục vụ cho mục đích marketing
Thiết kế quảng cáo bao gồm tất cả ấn phẩm marketing, và các dạng thiết kế khác phục vụ cho mục đích marketing

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hiểu chúng là tất cả các sản phẩm đồ họa được tạo ra. Nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Hay rộng hơn và sâu hơn nữa là mục đích marketing và bán hàng.

Vì sao phải thiết kế quảng cáo đẹp?

Mẫu thiết kế quảng cáo đẹp không những giúp bạn đạt được mục đích marketing và bán hàng. Mà còn đóng vai trò quan trọng để nâng tầm giá trị công ty. Đó là điều rất dễ hiểu. Khi bạn tạo nên mẫu thiết kế đẹp đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có được vũ khí lợi hại để gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó nâng tầm giá trị thương hiệu của mình trên thị trường.

Trong số hàng trăm và thậm chí là hàng ngàn đối thủ thì việc thiết kế của bạn đẹp hơn chính là điều tối ưu, quan trọng để bạn chiến thắng và vượt mặt các đối thủ. Ví dụ: khi bạn và đối thủ cùng đặt một tấm pano quảng cáo ngoài trời ở gần nhau. Thì việc bên nào thiết kế tốt hơn sẽ thú hút sự tập trung chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Mẫu thiết kế đẹp sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng, và nổi bật hơn đối thủ
Mẫu thiết kế đẹp sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng, và nổi bật hơn đối thủ

Hơn thế nữa, thiết kế quảng cáo ấn tượng còn giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, luôn quan tâm đến sản phẩm tương tự của bạn. Nhưng chưa tiến hành mua bởi những yếu tố nào đó. Giá trị của bản thiết kế đẹp không chỉ phát huy tác dụng trong chốc lát mà nó là lâu bền theo thời gian.

Nếu đã có bản thiết kế đẹp và ấn tượng thì các bạn có thể thực hiện quảng bá sản phẩm, chiến dịch truyền thông mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Từ đó tăng doanh thu bán hàng của giúp công ty, đông thời giúp công ty bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, người tiêu dùng đang ngày càng có yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp. Đòi hỏi cao và có nhiều sự lựa chọn giữa hàng loạt đối thủ của bạn. Nếu bạn không đầu tư thiết kế quảng cáo ấn tượng, thiết kế quảng cáo đẹp thì tất nhiên bạn sẽ bị bỏ lại phía sau, thậm chí là bị lãng quên. Khách hàng sẽ không chú ý, quan tâm và biết đến bạn nữa.

Vậy nên, thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp là điều kiện tất yếu mà các công ty, doanh nghiệp luôn ưu tiên trong chiến dịch marketing của mình.

Mẫu thiết kế tạo nên sự thành công cho SuSu
Mẫu thiết kế tạo nên sự thành công cho SuSu

Cách thiết kế quảng cáo đẹp và ấn tượng

Khi đã biết được vai trò quan trọng của việc thiết kế quảng cáo. Các bạn chắc chắn sẽ nóng lòng muốn tìm hiểu cách để thực hiện. Hiện nay có hai cách thiết kế đẹp, dựa trên cấp độ từ khó đến dễ mà các bạn có thể lựa chọn như sau:

Tự thiết kế quảng cáo

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ thông tin. Các bạn có thể tự tay thiết kế trên các phần mềm, nền tảng miễn phí hoặc trả phí trên mạng. Hiện nay, một số công ty, doanh nghiệp do eo hẹp kinh phí hoặc có sẵn nhân sự in house có thể tự thiết kế. Những mẫu thiết kế này vẫn đẹp và có giá trị sử dụng cao.

Ưu điểm của cách thiết kế quảng cáo ấn tượng này là giá rẻ, chi phí thấp. Nhưng rủi ro cao vì sự chuyên nghiệp không nhiều vì thế dễ bị trùng lặp các mẫu thiết kế của đối thủ. Thậm chí là bị đánh vi phạm bản quyền. từ đó dẫn đến hiệu quả không cao.

Thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Phương án thứ hai là các bạn thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Phương án này hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì nó mang lại mẫu thiết kế đẹp, sáng tạo và mới mẻ. Ngoài ra, cũng đảm bảo hiệu quả và giá trị cho thương hiệu sản phẩm cao hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu mẫu thiết kế tốt nhất
Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu mẫu thiết kế tốt nhất

Nhiều người cho rằng nhược điểm của cách thiết kế quảng cáo này là tốn kém chi phí. Nhưng giá trị mà nó mang lại vượt xa những gì bạn bỏ ra cho mẫu thiết kế này. Ngoài ra, một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hiện nay có rất nhiều dịch vụ giá rẻ phục vụ khách hàng. Các bạn có thể lựa chọn những dịch vụ thiết kế quảng cáo giá rẻ, đồng thời sử dụng tối ưu số lần được phép chỉnh sửa trong hợp đồng để tiết kiệm chi phí.


[spacing size=”30″]

Xem thêm: Dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Giúp gia tăng hiệu quả marketing và bán hàng

[spacing size=”20″]


Dịch vụ thiết kế đồ họa uy tín ở Hà Nội

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, các dịch vụ thiết kế quảng cáo ở Hà Nội cũng tăng lên đáng kể. Nêu chỉ cần gõ tìm kiếm về dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hơn 1000 kết quả khác nhau. Điều này giúp khách hàng có nhiều đơn vị để lựa chọn. Nhưng cũng lo lắng vì không biết đơn vị nào uy tín.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này. Hãy an tâm lựa chọn Artcity.vn. Là một trong những đơn vị thiết kế tận tâm hàng đầu tại Hà Nội. Artcity.vn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát triển để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trong đó, phải kể đến dịch vụ thiết kế quảng cáo tại Hà nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết, quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất và sở hữu thành phẩn thiết kế hoàn hảo nhất.

Art CIty - Đơn vị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dành cho bạn
Art CIty – Đơn vị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dành cho bạn

Ngoài ra, đến với Artcity.vn, quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách sử dụng các mẫu thiết kế cho chiến dịch truyền thông của mình hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng về cách thiết kế sao cho đẹp và ấn tượng.

Chưa hết, Artcity còn mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ thiết kế rẻ nhất. Từ đó giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí. Mà vẫn đảm bảo sở hữu mẫu thiết kế vượt mặt các đối thủ, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Hãy là khách hàng thông thái, lựa chọn đơn vị thiết kế quảng cáo Hà Nội uy tín và chất lượng như Artcity. Chỉ cần các bạn trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao, chúng tôi luôn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm nay.

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email