THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Art City – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, góp phần tạo dựng và phát triển sinh khí cho hàng ngàn doanh nghiệp. Nâng tầm giá trị – hướng tới tương lai

Một thương hiệu đẹp, không chỉ dừng lại ở logo đẹp. Mà thương hiệu, phải là trái tim, là linh hồn, là sự cảm nhận của những người xung quanh và là niềm tự hào của các thành viên trong công ty. Để làm được điều đó, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là công việc mà mỗi doanh nghiệp, khi muốn phát triển lớn mạnh, đều phải làm và thực hiện đồng bộ.

Art City tự hào với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, cùng phát triển và cùng hướng tới tương lai.

Cốt lõi

Bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi giúp định hình thương hiệu, bao gồm: Thiết kế logo; Sáng tạo Slogan; Đặt tên thương hiệu

Văn phòng

Bộ nhận diện thương hiệu cho văn phong bao gồm: Danh thiếp; Hóa đơn; Đồng phục; Thẻ nhân viên; Phong bì thư; Giấy viết thư

Marketing

Bộ nhận diện marketing bao gồm: Brochure; Catalogue; Hồ sơ năng lực; Tờ rơi; Biển hiệu; Banner; Poster

LỰA CHỌN ART CITY ĐỂ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN

CAM KẾT DỊCH VỤ

ART CITY CÓ THỂ GIÚP BẠN

Với vai trò là chuyên gia thương hiệu. Đến với Art City, bạn sẽ nhận được gói giải pháp tốt nhất với chất lượng tuyệt vời nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

LỰA CHỌN ART CITY

Chất lượng

Bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi giúp định hình thương hiệu, bao gồm: Thiết kế logo; Sáng tạo Slogan; Đặt tên thương hiệu

Đội ngũ

Hơn 30 chuyên gia được đào tạo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Lắng nghe

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp 24/7 từ các chuyên gia bất kể lúc nào và ở đâu.

Chi phí

Mức chi phí hợp lý cho những sản phẩm sáng tạo, độc quyền giúp bạn đăng ký bảo hộ thương hiệu dễ dàng hơn.

Bản quyền

Khách hàng sẽ được toàn quyền sở hữu và đăng ký bảo hộ đối với mẫu thiết kế bạn chọn.

Tiến độ

Chúng tôi luôn đáp ứng tiến độ bàn giao sản phẩm. Dù cho bạn cần gấp về mặt thời gian.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bộ nhận diện thương hiệu là tất cả những tài liệu, hướng dẫn và thiết lập liên quan đến thương hiệu của công ty. Từ đó giúp cho công ty đưa ra được những quy tắc thống nhất, xuyên suốt trong quá trình sử dụng thương hiệu. Phân biệt thương hiệu của bạn với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường.

Bộ nhận diện thương hiệu cũng là tài liệu giúp cho các nhân viên trong công ty có thể sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn hơn. Nó cũng thể hiện được mục tiêu, sứ mệnh và triết lý của công ty. Hơn nữa, một bộ nhân diện thương hiệu tốt, còn phải nhất quán và đưa ra được hướng dẫn sử dụng font chữ, màu sắc, hình ảnh và cảm xúc của thương hiệu trong từng câu chữ hay chiến dịch marketing liên quan đến thương hiệu. 

Bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, tốt nhất phải bao gồm:
– Thông tin cốt lõi về thương hiệu: Tên thương hiệu, slogan, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
– Logo: Thông số kỹ thuật và cách thức sử dụng logo
– Font chữ, bảng màu được phép sử dụng
– Hình ảnh: Thông số kỹ thuật và phong cách ảnh sử dụng
– Phong bì thư, giấy viết thư
– Name Card, thẻ nhân viên, đồng phục
– Profile công ty.  

Logo được xem như là thành phần quan trọng không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu. Đây cũng là một trong những thành phần quan trọng đầu tiên cần phải thực hiện khi xây dựng thương hiệu. Do đó, sự đồng nhất và xuyên suốt giữa logo và các bộ phận khác trong thương hiệu là cần thiết. Để tạo nên một thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất cho mục đích phát triển của doanh nghiệp.

Chi phí thực hiện một hệ thống nhận diện thương hiệu tuỳ thuộc vào khối lượng và yêu cầu cụ thể của công việc. Với những gói nhỏ chi phí có thể từ vài triệu đồng, còn đối với những yêu cầu nhiều hơn thì chi phí có thể lên tới vài chục triệu đồng. Tùy thuộc và từng yêu cầu của khách hàng mà Art City chia ra làm 3 gói phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Sở hữu trí tuệ là một trong những điều đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu lại là yếu tố cốt lõi cho vấn đề này. Cũng không khó để bắt gặp những thương hiệu bị kẻ xấu lợi dụng kẽ hở khi chưa đăng ký bảo hộ, mà chúng cướp mất. Do đó, đăng ký bảo hộ bộ nhận diện thương hiệu là điều quan trọng đầu tiên để bảo vệ thương hiệu của bạn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Khách hàng sẽ cung cấp thông tin, yêu cầu về dịch vụ và mục tiêu triển khai. Sau đó Art City sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp sơ bộ phù hợp với yêu cầu của quý khách. Dựa trên những nghiên cứu về thực trạng của quý khách và đối thủ trên thị trường.

Bước 2: Nghiên cứu thiết kế và xây dựng chiến lược cho thương hiệu

Nghiên cứu tổng thể dựa trên 3 yếu tố: Đối thủ – Khách hàng – Doanh nghiệp. Từ đó đưa ra Key Point và định hướng phát triển cho doanh nghiệp. Tư vấn tầm nhìn, sứ mệnh, Slogan và hướng dẫn quản trị thương hiệu trong thời gian tới

Bước 3: Phác thảo ý tưởng thiết kế

Sau khi đã nghiên cứu kỹ về thiết kế và xây dựng thương hiệu. Art City sẽ phác thảo ý tưởng thiết kế và trình bày cho khách hàng dễ dàng nắm bắt và hình dung.

Bước 4: Chỉnh sửa hoàn thiện ý tưởng thiết kế

Sau khi phác thảo và nhận ý kiến đóng góp, sửa đổi từ Quý khách. Art City sẽ tiến hành sửa đổi và hoàn thiện bản thiết kế để gửi tới khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Art City sẽ hoàn thiện sản phẩm, sau đó bàn giao toàn bộ file thiết kế cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo một đường link lưu trữ vĩnh viễn để quý khách có thể truy cập và lấy lại bản thiết kế bất kỳ lúc nào.

0/5 (0 Reviews)

TẶNG
VOUCHER 10%

77% marketer cho rằng thương hiệu là yếu tố quan trọng cho việc tăng trưởng - (Circle Research)
Bắt đầu thương hiệu của bạn với chiến lược bài bản tại ArtCity