Dịch vụ thiết kế catalogue rượu đẹp và ấn tượng nhất

Rate this post

Rượu là mặt hàng khó có thể quảng cáo trên các phương tiện truyền thông số. Vì vậy catalogue chính là cứu tinh của nhiều doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu và quan trọng nhất là bán hàng hiệu quả. Để lựa chọn dịch vụ thiết kế catalogue rượu đẹp và ấn tượng nhất các bạn có thể tìm hiểu những nội dung trong bài viết dưới đây. 

Vì sao phải thiết kế catalogue rượu?

Thiết kế Catalogue là ấn phẩm trong truyền thông truyền thống, nó không những cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng mà còn quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đó. Catalogue cho thấy sự chuyên nghiệp và sáng tạo của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt trong khách hàng giúp hoạt động marketing hiệu quả hơn.

Các bạn sẽ khó để gặp những thông tin quảng cáo về rượu trên các kênh truyền hình hay là các trang báo đài dù đây là mặt hàng quen thuộc và được sử dụng hàng ngày. Vì thế dịch vụ thiết kế catalogue chính là một giải pháp tối ưu, hữu hiệu để bạn quảng bá thương hiệu của mình từ đó bán hàng hiệu quả hơn. 

Thiết kế catalogue rượu sẽ giúp quảng bá hình ảnh dòng sản phẩm rượu của công ty bạn sâu rộng ra thị trường để khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm và chọn mua nó. 

Không chỉ bắt mắt ở màu sắc, thiết kế, mà còn phải hấp dẫn trong nội dung và chiếm ưu thế về thời gian lưu trữ so với các loại hình quảng cáo khác. Nhờ thế hiệu quả quảng bá thương hiệu của catalogue rượu luôn cao hơn so với những dòng sản phẩm khác. 

Người tiêu sẽ dễ dàng theo dõi được thông tin sản phẩm một cách chi tiết và thuận tiện khi bạn tạo ra catalogue rượu đẹp và ấn tượng. Những cuốn Catalogue đẹp còn góp phần tôn vinh, nâng tầm giá trị thương hiệu và sản phẩm của bạn.

catalogue giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và tìm hiểu về sản phẩm
catalogue giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và tìm hiểu về sản phẩm

Lưu ý khi thiết kế catalogue rượu

Thiết kế catalogue rượu khá phổ biến hiện nay, nhưng có những lưu ý bạn phải thuộc lòng để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo nhất. Trước tiên là phải hiểu được sản phẩm nhất là những điểm khác biệt, nổi trội của nó như: Hương vị, cách phân biệt các loại rượu và hiểu được sự cuốn hút của rượu. 

Người thiết kế phải thể hiện được đẳng cấp và sự liên kết với thương hiệu trong thành phẩm của mình. Chỉ cần nhìn vào mẫu thiết kế catalogue rượu là khách hàng có thể nhận diện ngay được thương hiệu, như vậy mới là thành công. 

+ Hình ảnh sử dụng trong catalogue. Vì hình ảnh thương hiệu trong ngành kinh doanh này vô cùng được coi trọng. Nên bạn cần lưu ý, sử dụng hình ảnh chụp thật của sản phẩm hoặc là sử dụng hình ảnh được bán bản quyền hợp pháp.

+ Nội dung thiết kế catalogue phải chính xác, rõ ràng, ấn tượng và thậm chí là độc đáo. Các thông tin như độ cồn, thành phần, xuất xứ, năm sản xuất phải chính xác đến tính chi tiết.

+ Bố cục và màu sắc thiết kế: Thiết kế catalogue cần phải tinh tế, đủ để gây ấn tượng trong bố cục và màu sắc nhưng phải thể hiện được thông điệp và yêu cầu của từng khách hàng, từng sản phẩm.

+ Sắp xếp sản phẩm. Để thiết kế catalogue rượu đẹp bạn nên phân chia các hạng mục thật khoa học tránh nội dung bị ngắt quãng, thiếu logic, hoặc là dài dòng. Những dòng rượu hay bị so sánh nên để gần nhau để khách hàng tiện so sánh.

Hình ảnh và những yếu tố đồ họa giúp tạo nên nét tinh tế và sang trọng cho sản phẩm của bạn
Hình ảnh và những yếu tố đồ họa giúp tạo nên nét tinh tế và sang trọng cho sản phẩm của bạn

Dịch vụ thiết kế catalogue rượu đẹp và ấn tượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ thiết kế catalogue của Artcity.vn luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho mọi khách hàng. Artcity có những bí quyết riêng để mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thể hiện được thông điệp, bản sắc, độc đáo của khách hàng. Artcity luôn cam kết với tất cả các khách hàng về những đảm bảo sau: 

+ Thiết kế catalogue rượu không trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào đã có trước đó.

+ Giá dịch vụ thiết kế catalogue rượu tốt nhất thị trường

 + Bố cục trình bày khoa học, dễ nhìn, dễ đọc và dễ nhớ

+ Tông màu phối trong cuốn catalogue hài hòa mang tông màu chủ đạo của thương hiệu

+ Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector, đầy đủ định dạng file cần thiết.

+ Nhiều ưu đãi và khuyến mãi tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue Artcity.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email