Dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng

Rate this post

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm đáp ứng tiêu chí chuyên nghiệp, đẹp, ấn tượng… các bạn cần phải hiểu rõ về lĩnh vực này thì mới tìm được hướng đi đúng đắn nhất. Với 7 tiêu chí khi thiết kế catalogue mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn sẽ biết nên làm như thế nào.

Tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm cần phải đáp ứng được tiêu chí đầu tiên là về ấn tượng ban đầu đối với người xem. Để làm được điều này, khi thiết kế catalogue sản phẩm các bạn cần phải đưa được slogan, phương châm phục vụ, phương châm bán hàng, khẩu hiệu, câu hỏi gợi ý, những gì hay nhất mà công ty bạn có … lên trang bìa.

Thiết kế catalogue phải tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ 6s đầu tiên
Thiết kế catalogue phải tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ 6s đầu tiên

Chất lượng hình ảnh catalogue

Vì là dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm nên yêu cầu về hình ảnh đặc biệt quan trọng và đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao hơn rất nhiều. Với những mẫu catalogue giới thiệu doanh nghiệp các bạn có thể sử dụng ảnh minh họa. Nhưng về thiết kế catalogue sản phẩm thì không được.

Hình ảnh bạn chọn để thiết kế catalogue phải là những bức hình thật. Được chụp từ sản phẩm, kế hợp với cách chụp sáng tạo, nghệ thuật, sẽ giúp thiết kế thành công hơn rất nhiều.

Thông tin đầy đủ và hữu ích

Nội dung và thông tin trong catalogue phải đầy đủ và hữu ích. Đương nhiên không thể thiếu yêu cầu về độ chính xác nữa. Các thông tin về sản phẩm phải được ưu tiên theo thứ tự nhưng cần được chọn lọc câu từ, các thông số phải được thể hiện rõ ràng, đảm bảo người xem dễ đọc, dễ hiểu nhưng phải ấn tượng và lưu lại dấu ấn.

Thông tin trên catalog phải đầy đủ và hữu ích cho người xem
Thông tin trên catalog phải đầy đủ và hữu ích cho người xem

Bố cục catalogue rõ ràng thông thoáng

Nhiều khách hàng khá tham lam khi muốn đưa nhiều chi tiết, nhiều thông tin vào trong catalogue. Nhưng thực tế điều này không cần thiết và làm khó các thiết kế rất nhiều. Chắt lọc thông tin, lựa chọn kỹ càng để người thiết kế có thể dễ dàng đưa vào catalogue và thể hiện theo bố cục rõ ràng, thoáng mắt, tinh tế mới là điều quan trọng. 

Catalogue phải đáng để lưu giữ

Catalogue sản phẩm thành công chính là khi mà nó khiến người nhận muốn lưu giữ và xem đi xem lại nhiều lần. Bạn cần in chất lượng trên giấy tốt và được thiết kế sáng tạo hấp dẫn, sinh động và ấn tượng, để nhiều thông tin chi tiết trên Catalogue của bạn được khách hàng “để dành” và tìm đến khi cần thiết.

Là một chiến binh bán bàng, Catalogue phải giúp khách hàng cảm thấy đáng được lưu giữ
Là một chiến binh bán bàng, Catalogue phải giúp khách hàng cảm thấy đáng được lưu giữ

Mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm

Dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm nên đương nhiên sản phẩm phải được đưa lên hàng đầu. Chú ý cách trình bày, bố cục, hình ảnh, nội dung và dàn trang để làm nổi bật được sản phẩm trên cuốn catalogue. 

Gửi được thông điệp đến khách hàng

Việc này tưởng chừng như khó nhưng thực tế khá đơn giản. Khi thiết kế catalogue, bạn chỉ cần ghi thông tin liên hệ với công ty, thông điệp muốn truyền tải trình bày rõ ràng, trang trọng bố trí ở nơi riêng biệt là được. 

Trên đây là 7 tiêu chí về dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế catalogue hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email