Bảng báo giá thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu

1.1/5 - (8 bình chọn)

Giá thiết bao bì sản phẩm đắt hay rẻ thường phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Vì thế nếu doanh nghiệp muốn nhận bảng báo giá thiết kế bao bì sản phẩm chi tiết và chính xác nhất thì trước tiên cũng cần xác định được yêu cầu của mình trước.

Báo giá thiết kế bao bì

Lưu ý: Để nhận được báo giá chính xác nhất cho yêu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ hotline: 0332.369.399 để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 
Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí

Basic

Thiết kế dựa trên mẫu có sẵn

Mục đích: Quảng cáo sản phẩm, bán sản phẩm trên kênh online và offline

Tư vấn chất liệu bao bì, lựa chọn kiểu dáng thiết kế

Chỉnh sửa: 1 lần chỉnh sửa

Khách hàng nhận toàn bộ file thiết kế, và các định dạng file khác bao gồm: JPG, PNG, PDF

Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (liên hệ)

 

3 – 5 ngày Liên hệ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế. Phụ thuộc vào chất lượng và độ khó thiết kế)

Chuyên nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, tư vấn hỗ trợ chỉnh sửa ý tưởng cho phù hợp nhất với sản phẩm.

Tư vấn kiểu dáng, chất liệu bao bì cho phù hợp

Thiết kế bao bì đảm bảo cho việc marketing và bán sản phẩm

Chỉnh sửa: 3 lần chỉnh sửa

Khách hàng nhận được toàn bộ file thiết kế và các file khác bao gồm: JPG, PNG, PDF.

Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

10 – 15 ngày Liên hệ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp
Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Giá thiết bao bì sản phẩm tùy theo yêu cầu

Bảng giá thiết kế bao bì sản phẩm khá đa dạng khi mà hiện nay có  rất nhiều công ty thiết kế có dịch vụ này. Tuy nhiên, tùy vào từng yêu cầu của doanh nghiệp mà đơn vị thiết kế sẽ có báo giá chi tiết. Yêu cầu ở đây không đơn giản là đẹp hay xấu, mà còn phụ thuộc vào chất liệu in ấn, số lượng và tiêu chí đặc biệt cao cấp khác. Hiểu nôm na, đắt rẻ là do bạn lựa chọn.

Với những doanh nghiệp có sự đầu tư lớn về truyền thông và quảng bá thương hiệu thì họ sẽ lựa chọn giá thiết bao bì sản phẩm cao cấp. Có sự công phu, thể hiện đẳng cấp cho thương hiệu của mình. Bảng giá thiết kế bao bì sản phẩm đối với những yêu cầu khắt khe và đối tượng khách hàng cao cấp thì cũng sẽ cao hơn. Có thể lên đến cả chục triệu đồng.

Mức giá thiết kế bao bì phụ thuộc chủ yếu và yêu cầu của bạn
Mức giá thiết kế bao bì phụ thuộc chủ yếu và yêu cầu của bạn

Nhưng ngược lại, nếu doanh nghiệp cần giá thiết kế bao bì sản phẩm giá rẻ thì yêu cầu đương nhiên sẽ không quá cao được mà chỉ ở mức trung bình.

Như vậy, giá thiết kế bao bì theo yêu cầu có nhiều loại khác nhau. Có loại bình dân, có loại giá rẻ, có loại cao cấp và còn có những loại đặc biệt. Muốn có được báo giá chi tiết thì khách hàng cần phải đưa ra được yêu cầu cụ thể của mình.

Lưu ý khi nhận bảng giá thiết kế bao bì sản phẩm

Công ty bạn, doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt và muốn phát triển thị trường sản phẩm thì đương nhiên bạn phải xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì riêng. Đây là điểm nổi bật của bạn so với đối thủ để thu hút khách hàng.

Theo thống kê khách hàng chỉ có 2 phút để quyết định sẽ mua sản phẩm nào trong vô vàn sản phẩm giống nhau về công dụng. Nếu chiếm được cảm tình của khách hàng ngay trong 30s đầu tiên quan sát thì sản phẩm của bạn sẽ thành công. Thế mới nói việc thiết kế bao bì sản phẩm là rất quan trọng. Vậy nên trước khi nhận bảng báo giá thiết kế bao bì bạn cần cân nhắc về việc đầu tư như thế nào cho đáng.

Thiết kế bao bì đẹp sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của khách hàng. Từ đó gia tăng hiệu quả bán hàng
Thiết kế bao bì đẹp sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của khách hàng. Từ đó gia tăng hiệu quả bán hàng

Nếu bạn chú trọng vào thiết kế bao bì sản phẩm giá rẻ thì bạn cần  phải tập trung vào những công đoạn cần thiết. Mà bỏ qua những phần không trọng yếu. Tuy nhiên, bạn không nên quá quan tâm đến giá rẻ mà bỏ qua chất lượng thiết kế. Như vậy con số bạn tiết kiệm được sẽ không đáng là bao so với việc sản phẩm của bạn không thể bán chạy trước các đối thủ cạnh tranh khác.

Vì thế, nếu đầu tư giá thiết bao bì sản phẩm tốt, đẹp mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao thì cũng là việc nên làm. Điều quan trọng là các bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế bao bì nhãn mác cho nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp, Artcity.vn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Với Artcity.vn, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận báo giá giá thiết kế bao bì sản phẩm, bởi công ty chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ họa sỹ và thiết kế hùng hậu sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ hoàn hảo nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email