Nhận thiết kế profile cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Rate this post

Bạn có biết Thiết kế profile cho công ty là một trong những cách thể hiện được năng lực và trình độ của công ty, trước mắt đối tác, khách hàng rất hiệu quả hiện nay?”. Vì sao lại có xu hướng như thế? Địa chỉ nào thực sự uy tín cho lĩnh vực này? Câu trả lời ngay bên dưới nhé.

Thế nào là profile công ty?

Profile được ví như một bản sơ yếu lý lịch của công ty. Thông qua đó, đối tác hoặc khách hàng có thể biết được quy mô, ngành nghề kinh doanh và mức độ chuyên nghiệp của một công ty. Một thiết kế profile cho công ty thông thường tầm 12 – 20 trang với nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng không được sơ sài và phải bao quát được thông tin. Ngoài ra, hình ảnh phải rõ nét và màu sắc phải được lựa chọn nhất quán.

Lợi ích của việc thiết kế profile cho công ty?

Tăng lợi thế cạnh tranh

Một hợp đồng dự án liệu có cơ hội hợp tác với doanh nghiệp mới và lớn hay không phụ thuộc rất nhiều ở việc thiết kế profile cho công ty. Sở dĩ như thế là vì họ sẽ dựa vào bản profile này để xem xét bước đầu. Nội dung giới thiệu phải đánh đúng trọng tâm đối tượng cần đọc và nêu bật được lợi thế cạnh tranh của mình. Nếu một cá nhân cần tạo ấn tượng trong 30s đầu, thì doanh nghiệp cần có chiếc profile tựa như “card visit” để làm điều đó cho công ty mình.

Tăng tính chuyên nghiệp

Thông qua thiết kế profile, không chỉ người xem đánh giá cao thông tin nội dung mà ngay cả hình ảnh, màu sắc, design… vẫn được chú trọng không kém. Màu sắc phải nói lên được dấu ấn thương hiệu và sự hài hòa, tinh tế của tổng thể. Khía cạnh này góp phần tăng phát triển thương hiệu cho công ty nữa đấy.

Tiện ích

Có thể nói việc sử dụng đến thiết kế profile cho công ty là một quyết định đường dài và cực kỳ thông minh trong thời đại thông tin phát triển như vũ bảo hiện nay. Khi thông tin đại chúng nhiều vô kể, khi mỗi năm có rất nhiều hội thảo doanh nghiệp thì việc làm sao để đối tác nào đấy nhớ về mình?

Một quyển sổ profile là vô cùng hữu ích ngay lúc này. Nhanh gọn và không cần cố nhồi nhét thông tin ngay lúc đó, khi cần sẽ xem chi tiết hơn. Đồng thời thông tin trên đấy cũng chính xác hơn.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nơi thiết kế profile cho công ty

Về phía biên tập

Nội dung của thiết kế profile cho công ty hoàn toàn khác xa với cách viết thông thường. Quy tắc chuẩn mực KISS (keep it short and simple) tuyệt đối phải nghiêm khắc trong trường hợp này về cả câu từ và những nội dung được chọn lọc liệt kê ở đấy. Một số nội dung thường được đề cập trong profile:

 • Phụ lục
 • Mục lục
 • Lịch sử hình thành và phát triển
 • Ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động
 • Tầm nhìn sứ mệnh
 • Sơ đồ tổ chức
 • Tổng quan dự án thực hiện
 • Mục tiêu
 • Hình ảnh minh họa

Ý tưởng thiết kế

Mặc dù “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng vẻ đẹp hình thức lại là yếu tố quan trọng quyết định một bản thiết kế profile cho công ty có trở nên hữu dụng hay không. Ý tưởng thiết kế phụ thuộc rất nhiều ở đội ngũ kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ chất lượng. Vậy nên, hãy thử xem những sản phẩm trước đó của họ để xem phù hợp với phong cách của mình không. Hoặc hãy thử đưa mẫu hoặc ý tưởng của mình cho đội ngũ thiết kế.

Đảm bảo tính chính xác và hình ảnh

Dữ liệu phải hoàn toàn được đảm bảo tính chính xác trong profile. Không thể vì chỉnh chu câu từ và thiết kế mà bỏ quên yếu tố này. Thay vào đó, chúng ta phải tìm hướng giải quyết để hòa hợp cả 2 vấn đề này. Về hình ảnh thì nơi thiết kế hố sơ năng lực cho công ty sẽ tự chủ động có những đề nghị chụp ảnh thực tế hay studio để đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho profile của bạn.

Dịch vụ thiết kế profile tại ARTCITY

ARTCITY chính là một trong những cơ sở uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về thiết kế profile cho công ty chuyên nghiệp. Ngoài những lưu ý lựa chọn ở trên, ARTCITY còn mang lại:

 • Những phiên bản profile hoàn toàn độc đáo, chuẩn thẩm mỹ và không trùng lặp.
 • Tuân thủ các nguyên tắc khi thiết kế thương hiệu
 • Tư vấn miễn phí
 • Cam kết đúng thời hạn
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin của doanh nghiệp
 • Chi phí cạnh tranh trên thị trường cùng những gói thiết kế trọn gói
 • Sử dụng kiến thức marketing và thương hiệu vào quá trình thiết kế profile

Quá trình hợp tác cùng ARTCITY

ARTCITY sẽ tiếp nhận tư vấn và đề xuất dịch vụ. Sau đó sẽ thực hiện lên ý tưởng nội dung và thiết kế về màu sắc, hình ảnh. Trong quá trình thiết kế sẽ cần sự cung cấp thông tin từ phía công ty. Bản final sẽ được giao đúng deadline và có sự điều chỉnh theo yêu cầu cho phù hợp. Cuối cùng sẽ thực hiện in ấn và bàn giao sản phẩm.

Thiết kế profile cho công ty là một trong những công tác xây dựng thương hiệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện. Và artcity.vn chính là cơ sở uy tín cho bạn yên tâm giao gửi và nhận lại một phiên bản profile xuất sắc của công ty.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email