Thiết kế catalogue công ty xây dựng như thế nào hiệu quả?

Rate this post

Catalogue là công cụ để Marketing quảng bá cho mỗi gói mời thầu hay dự án lớn mà các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đều cần. Chính vì thế, thiết kế catalogue công ty xây dựng như thế nào cho hiệu quả, chuyên nghiệp, luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây, Artcity sẽ giúp các doanh nghiệp tìm được con đường phù hợp nhất với mình.

Những khó khăn khi thiết kế catalogue công ty xây dựng

Không giống như những lĩnh vực khác, xây dựng là lĩnh vực khá khó để thể hiện được sự độc đáo, ấn tượng trong thiết kế catalogue. Với mục đích giới thiệu tới tất cả các đối tác và các khách hàng biết đến năng lực, tiềm năng của công ty và mời chào các nhà đầu tư cũng như mua các dự án…

Xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm phù hợp nhất cho mình
Xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm phù hợp nhất cho mình

Catalogue công ty xây dựng cần làm rõ được 2 mục tiêu sau:

– Giới thiệu công ty đầy đủ, ngắn gọn và xúc tích: Nội dung bạn cần đưa tới khách hàng đó là, lịch sử phát triển, lĩnh vực kinh doanh, năng lực, định hướng phát triển, các đối tác chiến lược, những dự án đã thực hiện, các dự án hướng khách hàng đầu tư, tiêu chuẩn chất lượng, thông tin liên hệ, lời cam kết,…

– Gây ấn tượng với khách hàng, kích thích họ đầu tư: Catalogue muốn thành công phải gây được ấn tượng với khách hàng. Đây cũng là cái khó trong thiết kế catalogue ở lĩnh vực này. Để gây được ấn tượng, các bạn cần phải lựa chọn được nội dung điểm. Ví dụ như là chương trình khuyến mãi lớn, lợi ích khi khách hàng đầu tư dự án của bạn, bảo hành về dự án, sự ưu việt của dự án so với những đối thủ cạnh tranh….

Bạn cũng cần chuẩn bị những thông tin cần thiết để thể hiện bản thân và năng lực của mình trong catalogue
Bạn cũng cần chuẩn bị những thông tin cần thiết để thể hiện bản thân và năng lực của mình trong catalogue

Các thông tin bạn cần chuẩn bị khi thiết kế catalogue công ty xây dựng

Trước khi bắt tay vào việc lựa chọn đơn vị thiết kế, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

– Bạn là ai, bạn làm gì

– Thông điệp, slogan, định hướng… bạn muốn hướng tới khách hàng.

– Sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu là các dự án hay là chương trình cụ thể…

– Thông tin chi tiết hơn về kinh nghiệm, thành tích, các đối tác chiến lược,… mà công ty bạn đạt được

– Cuối cùng là thông tin liên hệ

Tất cả những nội dung này đều phải được chọn lọc, biên soạn cẩn thận và đảm bảo mạch lạc, ngắn gọn, dễ hiểu.

Thiết kế catalogue công ty xây dựng cần lưu ý

Để thiết kế catalogue công ty xây dựng đẹp, hiệu quả, chuyên nghiệp… các bạn cần phải chú ý ba điểm sau:

Trang bìa, trang mục lục và trang cuối là 3 điểm nhấn quan trọng trong catalogue
Trang bìa, trang mục lục và trang cuối là 3 điểm nhấn quan trọng trong thiết catalogue cho công ty xây dựng

Trang bìa catalogue

Nội dung trang bìa trong thiết kế catalogue công ty xây dựng chủ yếu mặc định về các thông tin công ty, thiết kế logo, slogan, thông điệp bao gồm: logo, tên công ty, hình ảnh đặc trưng, dịch vụ của công ty với phương pháp thể hiện sáng tạo, độc đáo và bắt mắt. Theo khảo sát, ấn phẩm catalogue có hiệu quả tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh hiển thị và nhất là độ ấn tượng của trang bìa.

Vậy nên, trang bìa catalogue cần phải làm rõ được thương hiệu, nổi bật thông điệp và thiết kế profile đem lại cho khách hàng sự cảm nhận tốt nhất về công ty bạn.

Trang mục lục

Thiết kế catalogue với những cuốn ít hơn 12 trang thì không cần mục lục. Nhưng nếu nhiều hơn 12 trang thì bạn nên để mục lục cho ấn phẩm. Hãy đánh số và sắp xếp chúng theo chủ đề một cách bài bản để việc tham khảo thông tin của khách hàng cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Thay vì đưa tất cả các dịch vụ, sản phẩm của bạn thành một đống hỗn độn, bạn hãy phân mục rõ ràng và đặt tên chủ đề trong mục lục. Ví dụ như về dự án chung cư chẳng hạn, trước tiên phải là phần khái quát, sau đó là đi vào chi tiết từ bên ngoài rồi đến nội thất bên trong các căn phòng… Như vậy sẽ tạo thiện cảm tốt đối với khách hàng.

Trang cuối catalogue

Một thông tin không thể thiếu khi bạn thiết kế catalogue cho các công ty xây dựng dó là phần trang cuối của ấn phẩm. Đừng quên để lại thông tin liên hệ của các bạn trên ấn phẩm để khách hàng dễ liên lạc hơn.

Lựa chọn Art City để nhận được dịch vụ thiết kế catalogue tốt nhất cho công ty xây dựng
Lựa chọn Art City để nhận được dịch vụ thiết kế catalogue tốt nhất cho công ty xây dựng

Dịch vụ thiết kế catalogue công ty xây dựng chuyên nghiệp

Artcity hiểu rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị to lớn đối với mỗi doanh nghiệp vì thế mỗi sản phẩm thiết kế catalogue chúng tôi tạo nên đều là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thực hiện thắng lợi các chiến dịch truyền thông và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Vì chúng tôi hiểu rằng, những ấn phẩm catalogue mà Artcity thiết kế sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc giữ gìn bảo vệ và nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế Artcity trong nhiều năm nay luôn là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực thiết kế catalogue, logo,  profile, chiến lược truyền thông, marketing….

Không chỉ mang lại dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp, Artcity còn luôn đảm bảo cho quý khách hàng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất với giá thành cạnh tranh.

Ngoài ra, khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế catalogue công ty xây dựng bạn sẽ luôn được đảm bảo về một ấn phẩm độc đáo, mới lạ, không trùng lặp nội dung, ý tưởng… gửi được thông điệp đến khách hàng, phục vụ tốt nhất chiến dịch marketing cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, báo giá thiết kế catalogue công ty xây dựng và những ưu đãi đi kèm, quý khách hàng có thể liên hệ Artcity.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email