Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái

Rate this post

Được xem là một phần của văn hóa Thái Lan, ẩm thực Thái Lan dần du nhập tới các nước gần xa nhờ nét đặc trưng riêng biệt trong mỗi món ăn. Tại Việt Nam nhiều nhà hàng kinh doanh món Thái cũng dần xuất hiện, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận thực khách yêu thích. Để thu hút cũng như tạo được ấn tượng sâu sắc với thực khách, các chủ cơ sở kinh doanh đầu tư thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái một cách chuyên nghiệp. Để quảng bá được hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

Thái Lan – xứ sở chùa vàng với nền ẩm thực đặc sắc

Ẩm thực Thái Lan là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống. Với phong cách nấu nướng đặc biệt, mỗi món ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng. Chính điều này đã khiến ẩm thực Thái Lan trở thành một trong những yếu tố thu hút khách du lịch.

Tại Việt Nam các nhà hàng món Thái dần xuất hiện, bắt đầu từ những nhà hàng lẩu Thái – món ăn đặc trưng của người Thái. Hay việc dần xuất hiện thêm các nhà hàng đồ nướng Thái,… tất cả đều được nhiều thực khách yêu thích.

Biển hiệu nhà hàng thể hiện đặc trưng món ăn của người Thái
Biển hiệu nhà hàng thể hiện đặc trưng món ăn của người Thái

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên giúp cơ sở kinh doanh định vị thương hiệu trước thực khách. Một biển hiệu quảng cáo được đánh giá là chuyên nghiệp khi thể hiện được đúng nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Thái. Đó là sự kết hợp giữa màu sắc vàng đậm, màu đỏ và màu nâu – những gam màu thể hiện sự lịch sự và ấm cúng.

Chất liệu nội thất gỗ cũng được sử dụng trong các nhà hàng Thái, mang lại sự ấm cúng, thoải mái và tự nhiên cho thực khách.

Dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái

Hiểu được nhu cầu thiết kế biển hiệu nhà hàng của các cơ sở kinh doanh. Art City cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế biển hiệu theo phong cách yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, thiết kế nhận diện thương hiệu,… hiểu được xu hướng thiết kế và những mong muốn của doanh nghiệp trong việc xây dựng hình thương hiệu.

Từ đó, có phương án sáng tạo phù hợp với doanh nghiệp và cho ra đời được những thiết kế bảng hiệu quảng cáo có giá trị.

Art City mang đến những thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái ấn tượng

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu nhà hàng Thái với đa dạng phong cách:

  • Biển hiệu nhà hàng Thái phong cách cổ điển
  • Biển hiệu nhà hàng Thái phong cách hiện đại
  • …..

Quy trình dịch vụ thiết kế biển hiệu, thiết kế bảng quảng cáo được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Với giá thiết kế biển hiệu quảng cáo cạnh tranh, Art City mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Artcity.vn để được tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế chất lượng.

Một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái được Art City sưu tầm:

Mẫu biển hiệu nhà hàng Thái 1
Mẫu biển hiệu nhà hàng Thái 1
Mẫu biển hiệu nhà hàng Thái 2
Mẫu biển hiệu nhà hàng Thái 2
Mẫu biển hiệu nhà hàng Thái 3
Mẫu biển hiệu nhà hàng Thái 3

Bảng hiệu là nền tảng cơ bản để nhà hàng khẳng định tên tuổi, thương hiệu trước thực khách. Hãy để Art City giúp nhà hàng của bạn thực hiện vai trò đó qua dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín.

>> xem thêm: phim giới thiệu sản phẩm để quảng cáo món ăn, nhà hàng của bạn hiệu quả hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email