Bảng giá thiết kế banner

5/5 - (1 bình chọn)

Banner quảng cáo là một công cụ hiệu quả trong các chương trình Digital Marketing của doanh nghiệp. Đóng vai trò lớn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình sự kiện của doanh nghiệp, thiết kế banner ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc lựa chọn được dịch vụ thiết kế banner chất lượng từ công ty thiết kế uy tín. Chi phí thiết kế cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp bảng giá thiết kế banner tại Art City. Để những ai đang quan tâm tới hình thức này có được những thông tin hữu ích nhất.

Các yếu tố quyết định chi phí thiết kế banner

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào những yêu cầu và tiêu chí mà doanh nghiệp lựa chọn. Có thể liệt kê được một số tiêu chí sẽ quyết định chi phí thiết kế banner sau đây:

  • Số lượng mẫu thiết kế demo: thông thường với các gói dịch vụ thiết kế banner thì số lượng thiết kế demo sẽ là yếu tố đầu tiên để quyết định giá thiết kế.
  • Khách hàng lựa chọn gói giải pháp toàn diện: thiết kế banner giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Với gói thiết kế ấn phẩm marketing sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế banner đơn lẻ.
  • Lựa chọn nhân viên thiết kế: số lượng nhân viên thiết kế hoặc khách hàng yêu cầu chỉ định đích danh nhân viên thiết kế.
  • Thời gian bàn giao sản phẩm thiết kế: với khách hàng yêu cầu bàn giao gấp file thiết kế sẽ đòi hỏi đơn vị thiết kế phải tập trung nhân sự để thực hiện. Điều đó cũng sẽ yêu cầu chi phí thiết kế cao hơn.
  • Yêu cầu riêng từ phía khách hàng.
bảng giá thiết kế banner
Giá thiết kế banner tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng

Để lựa chọn được dịch vụ thiết kế banner quảng cáo uy tín với chi phí hợp lý, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước về những công ty thiết kế, so sánh bảng giá thiết kế banner của nhiều đơn vị,… . Từ đó, tìm ra được địa chỉ đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”.

Báo giá thiết kế banner chuyên nghiệp

Báo giá thiết kế banner của Art City chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng, bởi chi phí thiết kế có thể thay đổi tùy theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng và tùy những thời điểm Art City có các chương trình ưu đãi.

bảng giá thiết kế banner
Art City cung cấp dịch vụ thiết kế banner với chi phí hợp lý

Các hình thức thiết kế banner website, banner đăng facebook sẽ dao động từ 300.000 – 500.000/thiết kế.

bảng giá thiết kế banner
Banner đăng Facebook sẽ dao động từ 300.000 – 500.000/thiết kế

Chi phí thiết kế banner quảng cáo dao động từ 500.000 – 1.000.000/thiết kế.

Đối với các thiết kế banner tĩnh sẽ có chi phí thấp hơn thiết kế banner động.

bảng giá thiết kế banner
Các thiết kế banner tĩnh có chi phí thấp hơn banner động

Khách hàng sẽ nhận được file máy tính với đầy đủ các định dạng: JPG, PNG, GIF, Flash, Html5 và file vector chất lượng dùng cho in ấn (đối với thiết kế backdrop banner).

Quý khách hàng có thể liên hệ với Artcity.vn để được nhân viên tư vấn và báo giá thiết kế banner. Với đội ngũ thiết kế chuyên môn giỏi, cùng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, Art City tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và những thiết kế có giá trị nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email