Tìm hiểu xu hướng thiết kế bao bì sâm Việt Nam

Rate this post

Sâm luôn là sản phẩm được xếp vào hàng cao cấp với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Nếu là doanh nghiệp kinh doanh sâm, bạn nhất định không nên bỏ qua bài viết này. Vì nó sẽ giúp các bạn đánh bật đối thủ cạnh tranh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế bao bì sâm Việt Nam như thế nào cho hợp xu hướng và được khách hàng ưa chuộng, sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Chọn các chất liệu cao cấp, giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất

Vì là mặt hàng cao cấp nên việc sở hữu sản phẩm này cũng không hề rẻ. Dầu tư thiết kế bao bì như thế nào cho phù hợp xu hướng và đặc biệt là thu hút khách hàng luôn là nội dung mà bạn nên lưu tâm.  

Việc thiết kế bao bì sâm sẽ giúp chosản phẩm được bảo vệ, che chắn. Nhất là đối với sản phẩm là thực phẩm chức năng bổ dưỡng như sâm thì chọn bao bì có công dụng bảo quản lại càng quan trọng. Bạn cần ưu tiên lựa chọn các chất liệu bao bì có khả năng chống ẩm mốc, gia tăng thời gian bảo quản sản phẩm.

Ngoài việc chọn chất liệu cao cấp để bảo quản sản phẩm tốt hơn. Xu hướng thiết kế bao bì sâm Việt Nam còn là hướng đến cách đóng gói bao bì tiện dụng và hiện đại.

Tác động trực tiếp vào tâm lý của khách hàng

Theo nghiên cứu, 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng. Muốn cạnh tranh với các đối thủ bạn cần phải nghiên cứu thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng để xem họ muốn gì ở sản phẩm của bạn. Từ đó truyền tải thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi để lôi kéo họ mua hàng.

Khác với những sản phẩm khác, thiết kế bao bì sâm đòi hỏi thể hiện được sự ấn tượng, độc đáo. Nhưng cũng không thể thiếu sự tinh tế, sang trọng và đảm bảo phù hợp với thị yếu của khách hàng.

Thiết kế bao bì sâm đầy đủ thông tin quan trọng

Những thông tin được ghi trên bao bì sản phẩm cũng cần được lựa chọn thật kỹ. Như xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm, cơ sở sản xuất chế biến, hạn sử dụng, thông tin liên hệ của công ty, thành phần dinh dưỡng, …. Vì là sản phẩm ăn, uống trực tiếp vào cơ thể nên những thông tin này là đặc biệt quan trọng và cần thể hiện đầy đủ, rõ ràng.

Tối ưu nhận diện thương hiệu

Để tăng nhận diện thương hiệu, xu hướng thiết kế bao bì đang dần thay đổi cho hiện đại hơn. Nếu trước kia khách hàng muốn bao bì như thế nào thì thiết kế như thế. Còn bây giờ bao bì cũng nằm trong những món đồ tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì thế từ việc chọn màu sắc cho đến thông điệp, cách thể hiện… đều phải làm gia tăng nhận diện thương hiệu đó.

Lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì sâm Việt Nam chuyên nghiệp

Ngoài những xu hướng thiết kế bao bì sâm Việt Nam kể trên, hiện nay các doanh nghiệp cung ứng, sản xuất sản phẩm sâm đều hướng đến sự chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Vì vậy thay vì tự thiết kế bao bì, họ sẽ thuê đơn vị chuyên nghiệp làm điều đó.

Nhờ vậy mà các mẫu thiết kế bao bì sâm Việt Nam được tạo nên đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thu hút họ mua sản phẩm và tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên thị trường.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email