Dịch vụ thiết kế bao bì cà phê ấn tượng, thu hút khách hàng

Rate this post

Bao bì cà phê ấn tượng thu hút khách hàng chính là vũ khí lợi hại để khách hàng ấn tượng với sản phẩm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước việc thương hiệu kinh doanh mặt hàng này đang ngày càng tăng lên bạn phải có những thiết kế bao bì độc đáo lấn át đối thủ. Và để làm được điều này, bạn cần chọn dịch vụ thiết kế bao bì cà phê ấn tượng và chuyên nghiệp.

Artcity chuyên thiết kế bao bì cà phê ấn tượng, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế bao bì cà phê tại Artcity luôn đảm bảo theo xu hướng mới nhất để các bạn sở hữu thành phẩm độc đáo, ấn tượng và thu hút khách hàng. Bạn có để ý rằng các thiết kế cà phê luôn có khuynh hướng gần gũi thiên nhiên hay không? Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu giấy bìa. Liên kết với những nhà in nổi tiếng, đào tạo đội ngũ thiết kế có kiến thức và năng lực sáng tạo cao từ đó tạo ra những bao bì cà phê tốt nhất.

Art City, đơn vị thiết kế bao bì tận tâm dành cho bạna
Dịch vụ thiết kế bao bì cà phê tại Art City

Thiết kế bao bì cà phê chuyên nghiệp mà Artcity cung cấp luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là người khó tính nhất. Với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, nội dung nhãn dán bản quyền.  

Dịch vụ thiết kế bao bì tại Artcity đảm bảo độc quyền: Chúng tôi cam kết thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Đối với Artcity, tận tâm và đồng hành với khách hàng là một trong những yếu tố giúp mỗi một khách hàng khi lựa chọn Artcity đều cảm thấy hài lòng.    

Dịch vụ thiết kế bao bì Artcity luôn khảo sát và nghiên cứu những mẫu mã mới nhất trên thị trường trước khi bắt đầu bước vào giai đoạn thiết kế. Vì vậy khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu thiết kế độc quyền cho thương hiệu của mình. Điều này rất có ý nghĩa trong việc thực hiện chiến dịch truyền thông hiệu quả hơn.  

Những lưu ý khi thiết kế bao bì cà phê

– Thiết kế sáng tạo, bắt mắt: Cà phê luôn được xem là thức uống phổ biến nhất trên thế giới và là mặt hàng nổi tiếng của Việt Nam trên trường quốc tế. Theo ước tính, có tới hơn 2,25 tỷ cốc cà phê được bán ra trên toàn thế giới mỗi năm. Có đến hàng triệu các thương hiệu về cà phê các loại. Vì thế bao bì cà phê sáng tạo, bắt mắt là lưu ý đầu tiên bạn cần chú ý.

Thiết kế bao bì cà phê sáng tạo, bắt mắt
Thiết kế bao bì sáng tạo, bắt mắt

– Thiết kế khơi gợi cảm xúc: Như chúng tôi từng chia sẻ, trên 80% khách hàng mua các sản phẩm dựa vào cảm xúc. Bao bì cà phê ngoài hình thức bắt mắt phải truyền tải được cảm xúc thương hiệu sẽ có hiệu ứng rất tốt với người mua hàng. Từ đó kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Phông chữ, màu sắc phù hợp với thương hiệu: Các bao bì cà phê thường sử dụng tông màu nâu trầm hoặc đen ngoài ra, một vài thương hiệu cũng sử dụng các màu khác như đỏ, trắng…  Phông chữ, hình ảnh cần tương thích với sản phẩm, giúp khách hàng liên tưởng tới thương hiệu ngay lập tức.  

– Hình ảnh trên bao bì phù hợp: Thiết kế cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với sản phẩm, ngành hàng, hình ảnh lựa chọn phải có khả năng đánh thức thị giác và vị giác của khách hàng. 

– Chất liệu phù hợp, thuận tiện cho việc bảo quản: Bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn chất liệu làm bao bì. Thông thường, bao bì cà phê thường được làm bằng chất liệu giấy, đáp ứng được tiêu chí số lượng in, bền bỉ, tính thấm mỹ cao và thể hiện được bản chất của cà phê rang xay nguyên chất. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn bao bì bằng các chất liệu khách như hộp nhựa, chai thủy tinh.

Để thiết kế bao bì cà phê ấn tượng nhất, các bạn vui lòng liên hệ Artcity để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email