Thiết kế đồng phục công sở

Rate this post

Nhiều người có quan niệm rằng: “Trang phục công sở khá khuôn khổ và nhàm chán”. Điều này chỉ đúng khi bạn chưa tìm thấy sự sáng tạo và đa dạng của các nhà thiết kế đồng phục công sở tài năng. Hãy cùng điểm qua sự phong phú của phong cách công sở và nhà thiết kế tài ba nhé.

Một số mẫu thiết kế công sở đẹp

Đối với các nữ nhân viên, có lẽ concept chân váy ôm cùng chiếc sơ mi không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, sự đổi mới trong thiết kế đồng phục công sở chính là biết cách tạo ra nhiều kiểu khác nhau trên cùng một hình thức. Chẳng hạn như, cùng là áo sơ mi, nhưng với một chút nơ ngay cổ và viền ở chiếc tay áo lỡ hay những màu sắc khác nhau trên cùng một kiểu cũng đã đủ tạo sự khác biệt rồi.

Hay đối với ngành dịch vụ như du lịch và khách sạn, đồng phục sẽ dành cho cả tập thể. Vậy nên, kiểu dáng lúc này phải mang được bản sắc văn hóa của cơ sở.

Đồng phục thể hiện sự đồng nhất và chuyên nghiệp cho công ty
Đồng phục thể hiện sự đồng nhất và chuyên nghiệp cho công ty

Với những chiếc đầm công sở thường sẽ được thiết kế theo form dáng suông hoặc chữ A vì nó toát lên vẻ chuyên nghiệp và chín chắn trong công việc. Vẫn giữ những nguyên tắc nhất định đó, nhà thiết kế trang phục công sở sẽ thêm một vài họa tiết hoặc chiếc vest đi kèm, một cách phối màu khác… Thế là hàng loạt mẫu khác nhau được ra đời.

Với nam giới, đa phần sẽ là áo sơ mi cùng quần tây hoặc một bộ vest. Bởi đó là một tạo hình lịch lãm và phong độ nhất ở họ. Và việc của một nhà thiết kế đồng phục công sở sáng tạo chính là cách điệu ở màu sắc, họa tiết làm sao để mới lạ. Vì thế mà với nam giới, nếu không tìm được một cơ sở có năng lực thì sẽ rất dễ có những mẫu áo lặp lại và nhàm chán.

Thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp
Thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế trang phục công sở ARTCITY

Là một cơ sở lớn chuyên mọi lĩnh vực về thiết kế đồ họa và rất nhiều kinh nghiệm trong ngành, lại có thể phát triển lớn mạnh đến hiện tại. Đấy chính là tất cả minh chứng cho một nhà thiết kế đồng phục công sở chuyên nghiệp của ARTCITY.

Bởi lẽ, khi bề dày thời gian sẽ dễ làm nhà thiết kế bị bão hòa ý tưởng hoặc trùng lặp. Đó là một yếu tố tối kị của khách hàng bởi họ luôn tìm sự khác biệt trong mỗi sản phẩm. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm về tài năng của ARTCITY rồi đấy.

Vấn đề chính yếu của thiết kế đồng phục công sở chính là một nơi sáng tạo và giàu ý tưởng. Vậy nên, việc lựa chọn hợp tác dựa trên yếu tố này còn khó hơn rất nhiều so với giá rẻ và ưu đãi. Và chúc mừng bạn vì đã tìm đến artcity.vn, bởi tại đây chính là lời giải hoàn hảo nhất dành cho bạn về năng lực và chi phí đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email