5 Lưu ý để thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh ấn tượng

Rate this post

Đồ ăn nhanh đang là mặt hàng quen thuộc không chỉ của giới trẻ mà còn của hầu hết mọi lứa tuổi. Để tạo được điểm nhấn, gây thiện cảm với khách hàng và vượt mặt các đối thủ. Thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh là lựa chọn quan trọng cần phải thực hiện ngay khi mở cửa hàng.

Xác định thông điệp gửi đến khách hàng

Để tạo được biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh ấn tượng trước tiên bạn cần phải có được thông điệp ý nghĩa và sâu sắc gửi gắm đến khách hàng. Nếu thông điệp của bạn hay và ấn tượng, chắc chắn biển hiệu nhà hàng của bạn sẽ được khách hàng nhớ mặt, đặt tên và pr rầm rộ lan tỏa đến nhiều vị khách tiềm năng khác. 

Thông điệp gửi đến khách hàng phải tạo nên sự tin tưởng và nhanh chóng
Thông điệp gửi đến khách hàng phải tạo nên sự tin tưởng và nhanh chóng

Màu sắc và phông chữ khi thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh

Biển hiệu sẽ có phần chữ và phần nền với màu sắc của hai phần này không được trùng nhau. Nhưng khi sử dụng màu sắc khác nhau thì cần có sự hài hòa, cân đối, bổ trợ cho nhau để tạo nổi bật.

Thiết kế bảng hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh ấn tượng cũng cần chọn font chữ cho phù hợp. Tuy chúng ta luôn cần một tấm biển độc đáo nhưng nên tránh chọn phông chữ rối rắm, loằng ngoằng, nhìn vào chẳng thể nắm bắt được nội dung. Hãy chọn font chữ dễ đọc dễ nhìn hơi cách điệu một chút để tạo điểm nhấn.

Chất liệu khi thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh

Trước khi thiết kế bảng hiệu, đặc biệt là nhà hàng đồ ăn nhanh, bạn cần chọn chất liệu biển như thế nào cho phù hợp. Vì nó sẽ quyết định đến vẻ đẹp của biển cũng như độ bền của nó trong thời gian sử dụng. Một số người chủ thích phong cách độc lạ thì có thể sử dụng gỗ làm chất liệu cho biển. Thông thường người ta dùng biển có bộ chữ Mica và nền biển Alu. 

Chất liệu và nội dung in biển cũng cần chú trọng
Chất liệu và nội dung in biển cũng cần chú trọng

Loại biển

Biển hiệu chính: Là nơi mang đầy đủ nhất thông tin của quán ăn đến với khách hàng, thường được treo bên trên cửa đi vào, ở một vị trí trang trọng và dễ nhìn nhất.

Biển vẫy và biển đứng: Có vị trí đặt ngay trước mắt người đi đường để thực khách nhận ra nhà hàng của bạn và chủ động đi vào. 

Biển hộp đèn: Có thể sử dụng loại biển này cho Menu các món ăn của quán ăn. Nó sẽ rất trực quan cho khách hàng, bạn sẽ không còn phải nghe những câu hỏi mượn menu của khách.

Dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh
Dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng

Lựa chọn dịch vụ thiết kế biển hiệu ấn tượng

Với vô số các đơn có dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng thì việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp cũng khiến nhiều khách hàng khá băn khoăn. Artcity.vn với nhiều năm trong nghề thiết kế có khả năng tư vấn thiết kế uy tín chất lượng, chắc chắn sẽ giúp nhà hàng của bạn kinh doanh phát tài, phát lộc.

Không chỉ thiết kế biển hiệu nhà hàng ấn tượng chuyên nghiệp, Artcity.vn còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giá rẻ và mẫu thiết kế đẹp nhất, mới nhất đảm bảo gây ấn tượng tốt với khách hàng, vượt mặt các đối thủ và mang lại hiệu quả rất cao về nhận diện thương hiệu.

Artcity.vn nhận thiết kế biển hiệu nhà hàng đồ ăn nhanh đẹp nhất với giá thành rẻ, chất lượng tốt, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Để được hỗ trợ và tư vấn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trang website  Artcity.vn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email